1 đối tượng truy nã bị bắt chỉ sau 3 giờ đăng tải thông tin trên Facebook

Na bị truy nã theo Quyết định số 04 ngày 17-6 của Công an TP. Cam Ranh về tội danh Trộm cắp tài sản, được đăng tải trên trang facebook Cảnh sát hình sự Khánh Hòa.

Lúc 16 giờ 12 phút ngày 27-6, thông tin về đối tượng Nguyễn Thị Bích Na (sinh năm 1959, quê quán Cần Thơ, hộ khẩu thường trú tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) bị truy nã theo Quyết định số 04 ngày 17-6 của Công an TP. Cam Ranh về tội danh Trộm cắp tài sản, được đăng tải trên trang facebook Cảnh sát hình sự Khánh Hòa.

Chưa đầy 3 giờ sau, lúc 17 giờ cùng ngày đã có người dân gọi điện báo tin cho Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm và Công an huyện Diên Khánh, phát hiện đối tượng Na đang có mặt tại khu vực Diên Khánh. Ngay sau đó, đối tượng này đã bị Công an huyện Diên Khánh bắt và bàn giao cho Công an TP. Cam Ranh.

Đây là một trong số hàng chục vụ việc lực lượng Công an tỉnh tiếp nhận và xử lý có kết quả qua thông tin do người dân cung cấp qua trang Facebook Cảnh sát hình sự Khánh Hòa. Chính thức ra mắt trên mạng xã hội facebook từ ngày 15-4, đến nay trang Cảnh sát hình sự Khánh Hòa đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của nhiều người. Mỗi ngày facebook này nhận được nhiều thông tin do người dân cung cấp liên quan đến trật tự an toàn xã hội và tố giác tội phạm.

Theo Tâm An/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet