1 người chết, 4 người bị thương trong đám cưới ở Vĩnh Phúc

Tân Trường

Nhóm thanh niên đang nhảy theo nhạc trong đám cưới, bất ngờ bị chém loạn xạ, khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại một đám cưới trên địa bàn xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch làm 1 người chết, 4 người trọng thương.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào tối 12/7, một nhóm thanh niên đang nhảy trong tiếng nhạc sàn tại đám cưới bất ngờ một thanh niên cầm dao xông vào đâm chém loạn xạ khiến những người đến dự nháo nhác bỏ chạy.

Khi mọi người đã bỏ chạy nhưng thanh niên cầm dao tiếp tục truy đuổi đám thanh niên đến khu vực gốc đa, cách đám cưới khoảng vài trăm mét, chém liên tiếp khiến một người gục tại chỗ và nhiều người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Dương Quốc Tuấn (22 tuổi, ở thôn Xuân Bái, xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Ngay sau khi xảy vụ việc, đối tượng gây án đã trốn khỏi hiện trường.

Thiếu tá Nguyễn Đặng Toàn - Trưởng Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, có sự việc trên. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, cơ quan công an đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra sự việc. Cơ quan công an đã bắt được đối tượng gây án và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra theo thẩm quyền.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet