10 câu hỏi "giúp" bạn "out ngay" khi đi phỏng vấn

Để tránh những sai lầm ngớ ngẩn khiến bạn bị nhà tuyển dụng trừ điểm khi đi phỏng vấn thì hãy đọc, nhớ kỹ và đừng bao giờ hỏi 10 câu sau đây.

Xin việc và vào được đúng nơi mình muốn luôn là vấn đề được rất nhiều sinh viên, bạn trẻ quan tâm. Cũng có nhiều người thắc mắc về việc "khả năng, trình độ, bằng cấp... bản thân không thua gì họ, mà sao họ được tuyển còn mình thì không!?"

Đúng là về những thứ bạn có là đủ để đáp ứng công việc, nhưng bạn đã bao giờ thử hỏi "vì sao mình đi xin việc nhiều nơi rồi mà chẳng nơi nào nhận; kỹ năng của mình thiếu - yếu - kém ở điểm nào?" và một điều quan trọng là "khi đi phỏng vấn mình đã làm tốt chưa?"

Đã có rất nhiều bài chia sẻ của các Giám đốc, Người phụ trách tuyển dụng, CEO... nói về vấn đề các bạn sinh viên đi xin việc. Và yếu tố bị nhắm vào nhiều nhất đó chính là cách các bạn trình bày, hỏi cũng như huyễn hoặc bản thân quá nhiều.

Sau đây là 10 câu hỏi chắc chắn sẽ giúp bạn được phần nào trong việc tránh những sai lầm khi đi phỏng vấn để bị nhà tuyển dụng trừ điểm.

Nguồn Soha

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet