10 "cơn ác mộng" đến từ động vật hoang dã

Hoàng Dung (lược dịch)

Thế giới xung quanh ta đầy những sinh vật kỳ thú và có những loài không kém phần đáng sợ. Có những loài hoàn toàn vô hại mặc dù có vẻ ngoài ghê rợn, nhưng có những loài nhìn tưởng chừng như chẳng là gì lại có thể giết người.

10 loại động vật hoang dã dưới đây sẽ đem đến cho bạn những cơn ác mộng chân thật nhất.

1. Cá chó sói

Nếu nhìn thấy loài cá này, liệu bạn còn dám đi bơi nữa không? 

2. Nhện ăn chim Goliath

Mặc dù có cái tên như vậy nhưng loài nhện này không hề ăn chim, nó được cho là một trong những loài nhện lớn nhất thế giới. Có rất nhiều loài nhện độc nguy hiểm hơn nhiều nhưng những ai đã nhìn thấy nó sẽ bị thân thể khổng lồ của nó làm sợ hãi.

3. Aye-aye

Đây là một loài linh trưởng sống ở Madagascar với cái tên kì dị và cả vẻ ngoài cũng kì dị không kém. Tuy nó hoàn toàn vô hại với con người nhưng nếu bạn nhìn bức tranh này trước khi đi ngủ, thì ban đêm sẽ có những cơn ác mộng ghé thăm đấy. 

4. Cá mập yêu tinh

Một loài cá mập sống rất sâu dưới biển, rất nhiều người sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy chúng. Đây là một tin tốt và chắc chẳng ai muốn nhìn thấy một con thủy quái như vậy.

5. Lợn biển

Loài vật này trong bề ngoài ghê sợ nhưng nó chẳng thể gây hại gì cho bạn.

6. Ruồi trâu

Ruồi trâu không chỉ đẻ ấu trùng trên da của bạn mà còn làm cho các kí sinh trùng phát triển trên đó.

7. Chuột ruồi khỏa thân

Sống chủ yếu ở Đông Phi và được mệnh danh là loài vật xấu xí nhất hành tinh.

8. Cá sấu Ấn Độ

Thân thể to lớn hơn hầu hết tất cả các loài cá sấu khác và có một đặc điểm khá đặc biệt: miệng hẹp, dài và có nhiều hàm răng sắc nhọn. Loài này không nguy hiểm như những con cá sấu thông thường bởi hàm răng của chúng không thể cắn xé những con mồi quá lớn và con người, nhưng bề ngoài trông chúng khá đáng sợ.

9. Chuột chũi mũi sao

Bạn có nhìn ra đâu là mặt của chúng không? Có vẻ như tạo hóa đã tạo ra một sinh vật kỳ lạ nhất trên Trái Đất này.

10. Dơi hút máu

Những bữa tiệc máu từ những loài động vật khác nhau là phần thưởng cho chúng sau mỗi đêm săn mồi. Con người cũng có thể trở thành nạn nhân. Ma cà rồng có thể không tồn tại nhưng thực sự có một loài sinh vật hút máu như vậy.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Dailyquenchers.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet