10 điều tuyệt vời về “cô bé” của nàng

Theo Sức khỏe & Đời sống

Bạn có biết “cô bé” của nàng cực kì ấn tượng? Một phần cơ thể tuyệt vời này có thể mang đến niềm vui mãnh liệt, cả nỗi đau khó chịu, và thậm chí nó có khả năng như một con người nhỏ bé. Nói ngắn gọn “cô bé” vô cùng đẹp và đầy cảm hứng.

“Cô bé” có thể xử lý một bài tập luyện khá căng thẳng

Cơ bắp của âm đạo như một giai điệu mạnh mẽ. Một bài tập kegel cực kì có hiệu quả tăng cường xung quanh các cơ sàn chậu, tạo liều thuốc cho niềm cực khoái mãnh liệt hơn. Có thể đó là lí do tốt nhất để thúc đẩy bạn hãy thử bài tập thể dục cho “cô bé”.

Cách ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng đến mùi vị “cô bé”

Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu về chủ đề này nhưng bằng chứng kinh nghiệm đã cho thấy rằng mùi hương của “cô bé” sẽ thay đổi trong thời gian rụng trứng và kể cả khi bạn ăn thứ gì đó cay nồng như tỏi hay hành tây.

Âm vật có nhiều dây thần kinh hơn bất kể vị trí nào trên cơ thể

Không có gì để thắc mắc vì điều này bởi nó chính là nơi trung tâm kiểm soát niềm cực khoái của nữ giới.

“Cô bé” luôn mở rộng khi làm “chuyện ấy”

Có thể bạn sẽ tự hỏi tại sao nó lại quá chật khi phải sử dụng một chiếc tampon (băng vệ sinh dạng ống) nhưng lại có thể phục vụ một anh chàng với size “khủng”? Đó là hiện tượng mở rộng âm đạo và có nghĩa là khi đó 2/3 âm đạo được nới rộng ra cả về chiều dài và chiều rộng.

Thực tế không phải tất cả nữ giới đều có “cô bé” giống nhau

Ở một số người, âm vật có thể ở vị trí gần gũi hơn một chút hoặc xa hơn từ cửa âm đạo. Mà trong một nghiên cứu mới gần đây phát hiện ra ở những phụ nữ có âm vật xa âm đạo hơn những người khác có nhiều khả năng gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái (có thể do giảm kích thích). Nhưng cũng không cần lo lắng vì điều đó bởi thực tế trên cơ thể người có tới 9 vị trí giúp bạn đạt cực khoái.

“Cô bé” sẽ báo cho bạn biết khi nào là lúc thích hợp để tạo ra một em bé

Thật vô cùng tuyệt vời khi âm đạo của bạn có thể thông báo cho bạn khi nào là thời điểm có thể mang thai. Đó là sự xuất hiện của các chất nhầy trong cổ tử cung thời kì rụng trứng. Nếu bạn không dùng thuốc tránh thai hay có biện pháp can thiệp nào thì đây chính là thông điệp “cô bé” muốn nói với bạn.

“Cô bé” có đặc quyền cho phép tạo ra các niềm vui khác nhau

Nó giống như một khu vực trọn gói các niềm vui khoái lạc, nó có tới 4 loại niềm vui khác nhau: niềm vui tạo ra từ âm vật, âm đạo, pha trộn hay hỗn hợp nhiều vị trí.

Sinh con là một kì tích

Đó là điều không thể tin được rằng âm đạo có thể cho phép một em bé trung bình hơn 3kg chui qua đó rồi lại trở về được kích thước bình thường. Quá trình trở lại kích thước ban đầu thường diễn ra trong 6 tháng sau khi em bé chào đời. Bạn sẽ tự hỏi, “chuyện ấy” sẽ diễn ra như thế nào sau chuyện sinh nở đúng không?

Không có một âm đạo “bình thường”

Từ âm hộ đến môi âm hộ có thể là các kích cỡ khác nhau, không đồng đều và thống nhất ở bất kì ai. Vì thế chúng ta không nên băn khoăn về cái đẹp hoàn hảo bên dưới thắt lưng nữ giới.

“Cô bé” có thể tự làm sạch mình

Trong thực tế, nhiều sản phẩm rửa sạch âm đạo lại tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm men qua cơ chế giảm độ pH cần thiết. Vì vậy, chỉ cần bạn tắm hoặc tạo điều kiện tiếp xúc với nước và xà phòng thường xuyên thì “cô bé” cũng có thể tự tẩy rửa, dọn dẹp sạch sẽ theo cách riêng của mình.

Nếu so sánh có khi vi khuẩn trên miệng bạn còn nhiều hơn trên “cô bé” theo các nhà nghiên cứu đã khẳng định. Quan trọng nhất là phụ nữ nên nắm bắt được những thông tin về “cô bé” và các hướng dẫn cụ thể trong việc bảo vệ và chăm sóc của quý của mình để “cô bé” luôn khỏe mạnh và quyến rũ nhất.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet