10 mẫu xe người Mỹ đi hoài không chán

Thị trường Mỹ tồn tại rất nhiều thương hiệu ô tô đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có những thương hiệu được người Mỹ tin dùng và sử dụng lâu dài mà không biết chán. Đáng chú ý là toàn bộ Top 10 mẫu xe được người dùng sử dụng lâu nhất là xe Nhậ

10 mẫu xe người Mỹ đi hoài không chán - ảnh 1

Theo một cuộc khảo sát của trang iSeeCars.com thực hiện nhằm tìm ra những mẫu xe được người Mỹ sử dụng liên tục trong thời gian ít nhất 10 năm, không khỏi bất ngờ khi kết quả đưa ra trong danh sách 10 mẫu xe đứng đầu thì toàn bộ đều đến từ Nhật Bản, bao gồm 5 đại diện Toyota, 3 Honda, 1 Lexus và 1 Subaru.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe được người Mỹ "xài hoài không chán" :

1. Toyota Highlander Hybrid

2. Toyota Prius

3. Toyota Highlander

4. Toyota Sienna

5. Honda Pilot

6. Honda CR-V

7. Toyota RAV4

8. Subaru Forester

9. Lexus RX (hybrid)

10. Honda Odyssey

Nhìn vào danh sách này có thể thấy sự áp đảo của thương hiệu Nhật Bản về độ bền và sự tin cậy so với các thương hiệu khác đến từ Châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc. Ngoài ra có thể thấy xu hướng sử dụng xe gầm cao của người Mỹ cũng rất cao khi có đến 9 mẫu xe trong danh sách thuộc dòng SUV hay Minivan.

Những người lo ngại về độ bền của xe Hybrid giờ đây đã có thể yên tâm khi có đến 3 mẫu xe Hybrid xuất hiện trong danh sách. Chủ nhân của những chiếc Hybrid vẫn giữ lại chiếc xe của mình và sử dụng lâu dài, không lo ngại về độ bền của Pin.

10 mẫu xe người Mỹ đi hoài không chán - ảnh 2Lexus RX400h Hybrid đời 2006 vẫn được nhiều người sử dụng cho đến nay mà không hề than phiền về độ bền của cụm Pin.​

Nếu xét riêng về thương hiệu, dưới đây là 10 thương hiệu xe đứng đầu trong danh sách những mẫu xe được dùng lâu dài:

1. Toyota

2. Honda

3. Subaru

4. Acura

5. Hyundai

6. Lexus

7. Kia

8. Mazda

9. Nissan

10. GMC

Người ta cũng không quên thống kê danh sách những mẫu xe du lịch 4 chỗ ngồi, gầm thấp có khả năng vận hành bền bỉ đáng tin cậy :

1. Toyota Prius

2. Toyota Avalon

3. Hyundai Azera

4. Toyota Corolla

5. Toyota Camry

6. Audi A3

7. Mazda3

8. Honda Accord

9. Hyundai Elantra

10. Honda Civic

iSeeCars.com đã phân tích dữ liệu của hơn 2,5 triệu chiếc xe cũ thuộc đời từ 1981-2006 được rao bán từ 1/1-30/10/2016 để đưa ra danh sách nêu trên.

Theo Carscoop/Otosaigon

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet