10 thực phẩm làm giảm ham muốn "chuyện ấy"

Nam Khánh (tổng hợp)

Các quý ông nên tránh những thực phẩm sau để "chuyện ấy" luôn được viên mãn.

1. Cà phê

Một ly cà phê buổi sáng có thể giúp tăng cường trạng thái tinh thần, nhưng những người có thói quen uống cà phê lại gặp rủi ro về sức khỏe ở tuyến thượng thận. Theo thời gian, nếu tuyến thượng thận bị yếu, hoóc môn tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Cà phê ảnh hưởng tuyến thượng thận

2. Xúc xích

Hàm lượng chất béo bão hòa cao trong xúc xích làm cản trở máu lưu thông đến các động mạch ở dương vật và âm đạo, từ đó khiến chuyện yêu trục trặc.

3. Bạc hà cay

Hơi thở hôi có thể gây khó chịu cho đối tác, nhưng bạc hà không phù hợp trong hoàn cảnh này. Các tinh dầu bạc hà đã được chứng minh làm giảm nồng độ testosterone, từ đó kéo ham muốn tình dục tụt dốc.

Trước khi "yêu" bạn cần lựa chọn những thực phẩm tốt cho "chuyện ấy".

4. Nước soda

Uống quá nhiều soda trước khi lên giường có thể làm hỏng cuộc vui, vì khí hơi trong soda sẽ làm cho bụng trở nên khó chịu. Ngoài ra, thành phần tạo ra hương vị cho soda có thể làm giảm nồng độ testosterone và thậm chí giảm cả số lượng tinh trùng.

5. Khoai tây chiên

Chất béo trong khoai tây chiên tác động tiêu cực đến mức độ testosterone và cả sự lưu thông của máu. Hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên cũng có thể khiến khả năng cương cứng trở nên khó khăn hơn với người bị cao huyết áp.

6. Đậu hũ

Thói quen ăn đậu hũ có thể giết chết ham muốn. Do lượng phytoestrogen trong đậu nành cao nên sẽ làm tăng mức estrogen, tiến sĩ Richard nói. Estrogen chính là thủ phạm cướp mất ham muốn ở cả nam lẫn nữ.

7. Đồ ăn đóng hộp

Hàm lượng natri cao trong tất cả các loại thực phẩm đóng hộp có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi, mất hứng thú khi làm chuyện ấy.

8. Bột yến mạch

Nhiều bằng chứng khoa học đã chỉ ra bột yến mạnh rất tốt cho sức khoẻ, nhưng trong thực tế, bột yến mạch tạo ra những căng thẳng cho cơ thể và có thể làm gia tăng nồng độ serotonin.

9. Đồ uống năng lượng

Mặc dù đồ uống năng lượng có vẻ là trợ thủ đắc lực cho cuộc yêu, nhưng thật ra hàm lượng đường và caffeine trong loại thức uống này có thể dẫn đến một vụ tai nạn sau đó. Quá nhiều đường có thể làm giảm nồng độ testosterone, kéo theo ham muốn tình dục tụt dốc.

10. Nước giải khát có đường

Nước giải khát có đường cũng ảnh hưởng "chuyện ấy"

Một nghiên cứu với 21.000 đối tượng tham gia được xuất bản trên chuyên san New England Journal of Medicine, tiết lộ việc tiêu thụ thức uống có đường có thể can thiệp vào gen, không những làm tăng cân mà còn tăng rủi ro mắc bệnh tiểu đường.

Sâu răng, tiểu đường, béo phì, mất nước, mất mật độ xương là những hậu quả tiêu cực do uống quá nhiều chất ngọt. Tất cả những rắc rối về sức khỏe đều có thể dẫn đến một đời sống tình dục “thảm hại”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet