10 thực phẩm xanh tốt cho chuyện ấy

Lam Lê (tổng hợp)

Những loại thực phẩm dễ tìm sau sẽ giúp cho chuyện ấy của bạn trở nên dễ dàng như ý.

1. Chuối

Chuối chứa một nhóm các chất bazơ hữu cơ gọi là bufotenine có tác dụng kích thích não để cải thiện tâm trạng, tăng sự tự tin và kích thích tình dục. Chuối cũng rất giàu vitamin B mà vitamin B là chất rất quan trọng để sản xuất hormone giới tính. Thế nên, chẳng có lý do gì mà bạn không tăng cường món chuối trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

2. Sầu riêng

 Sầu riêng đã được xếp vào danh sách “vua của các loại trái cây”. Sầu riêng có chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe của con người và được coi là thực phẩm làm giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, một số bài thuốc từ sầu riêng còn giúp tăng cường “bản lĩnh” đàn ông.

3. Măng tây

Măng tây cung cấp nhiều a-xít folic, làm tăng sản xuất histamine giúp cả hai giới đạt cực khoái dễ dàng hơn. Đồng thời, trong măng tây còn chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng tăng ham muốn tình dục ở nữ như vitamin E, vitamin A, vitamin C, kali giúp tăng cường sản xuất testosterone - hoóc-môn thúc đẩy sự ham muốn tình dục.

4. Rau chân vịt 

Cải bó xôi (hay còn gọi là rau chân vịt hoặc rau bina) là nguồn cung cấp ma-giê dồi dào. Theo các nhà khoa học Nhật Bản, ma-giê có tác dụng làm cho mạch máu giãn nở, giúp dòng chảy của máu đến các bộ phận sinh dục càng mạnh. Khi ấy, hoạt động tình dục sẽ hứng thú hơn hẳn.

5. Các loại hạt đậu

Đậu cung cấp protein cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ăn đậu với một lượng vừa phải sẽ  giúp cho cơ bắp phát triển, đốt cháy calo, và tất nhiên là tăng sinh lực cho chuyện ấy.

6. Hạt dẻ và các loại hạnh nhân

Chuyên gia người Ấn Độ – Tiến sĩ Sang Jina cho biết, hạt dẻ, hạt lanh, hạt bí ngô và các loại hạt khác có tác dụng làm tăng hormone sinh dục ở cả hai giới, giúp việc “yêu” trở nên “hoàn hảo”, dễ đạt cực khoái hơn.

7. Quả đào

Bạn có thể sẽ bất ngờ với công dụng tăng ham muốn tình dục ở quả đào. Hàm lượng cao vitamin C trong quả đào đã được chứng minh cải thiện số lượng tinh binh, theo hãng tin Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ. Ngoài ra, hàm lượng phong phú các chất chống ô xy hóa khác trong quả đào giúp tăng khả năng miễn dịch.

8. Quả bơ

Vào thế kỷ 16, các linh mục Công giáo tại Mexico bị cấm ăn trái bơ do nó làm tăng ham muốn của họ. Bơ chứa nhiều folat - giúp chuyển hóa protein, tạo nhiều năng lượng cho đời sống tình dục thăng hoa. Bơ còn rất giàu a-xít béo omega-3, kích thích tâm trạng một cách tự nhiên, giúp chị em luôn cảm thấy sẵn sàng để để 'yêu'.

9. Quả lựu

Sở hữu hàm lượng lớn chất chống ô xy hóa bảo vệ lớp niêm mạc của các mạch máu trong cơ thể, ăn lựu cho phép máu lưu thông dễ dàng. Kết quả là tăng độ nhạy cảm ở bộ phận sinh dục, qua đó cũng cải thiện chuyện phòng the.

10. Quả nho

Hơn 80% nho được sử dụng để chế biến rượu vang, phụ nữ hàng ngày uống một lượng rượu vang vừa phải không những giúp trì hoãn sự xuất hiện của thời kỳ mãn kinh mà còn làm cho cuộc sống tình dục hạnh phúc trọn vẹn hơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet