10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012

Kẻ eyeliner đậm, tô son môi màu ombre, chải mascara sắc màu là những kiểu trang điểm rất thịnh hành trên sàn diễn thời trang năm nay.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 1
1. Eyeliner đậm: Để có thể kẻ được kiểu mắt này, bạn nên dùng eyeliner dạng nước. Sử dụng một cây chổi nhỏ để vẽ hình cánh chim trước khi tán đều màu lên bầu mắt.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 2
2. Son môi màu nâu đỏ: Trang điểm môi đậm vẫn rất thịnh hành trên sàn catwalk thế giới 2012. Để gương mặt trông tự nhiên, bạn nên trang điểm thật nhẹ ở vùng mắt, má hồng và đừng quên chọn một màu phấn sáng cho da.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 3
3. Sắc màu metallic mới: Nếu màu bạc và màu vàng kim loại "lên ngôi" trong năm 2011, thì 2012 là năm của màu đồng.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 4
4. Lông mày đậm: Siêu mẫu Anh Cara Delevingne chính là người đi đầu xu hướng này và rất nhiều cô gái trẻ đang ao ước sở hữu một cặp lông mày ấn tượng như thế. Cara Delevingne tiết lộ bí quyết của cô là sử dụng gel chải lông mày không màu.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 5
5. Kiểu mắt khói hiện đại: Để trang điểm kiểu mắt khói này, bạn chỉ cần ghi nhớ một nguyên tắc - chọn màu phấn tối hơn cho đường viền mắt dưới.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 6
6. Tóc búi củ tỏi: Đây không phải kiểu tóc mới nhưng nó lại thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk năm nay. Tóc búi củ tỏi sẽ là cứu cánh cho bạn trong những ngày tóc bị bẩn và bết.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 7
7. Môi đỏ dễ thương: Son môi đỏ không nhất thiết phải đi với một khuôn mặt trang điểm cầu kỳ hay những bộ trang phục sang trọng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một làn da sáng tự nhiên và những bộ đồ phong cách giản dị, đời thường.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 8
8. Mascara sắc màu: Xu hướng make-up này có vẻ hơi dị và khó áp dụng ngoài đời thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm với những tông màu "dễ nhìn" hơn như màu xanh hải quân, đỏ mận.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 9
9. Son môi màu ombre: Trang điểm theo kiểu ombre cũng rất thú vị, tuy nhiên, nếu bạn mắc lỗi, gương mặt trông sẽ rất quái dị. Vì thế, hãy cẩn thận chọn lựa hai thỏi son có tông màu gần giống nhau, sau đó pha trộn một cách khéo léo.
10 xu hướng làm đẹp 'hot' trên sàn diễn thời trang 2012 - ảnh 10
10. Làn da sáng tự nhiên: Để có làn da sáng bóng tự nhiên, bạn có thể thoa một chút son bóng không màu lên đỉnh xương gò má.

Hà Thu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet