100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Võ Văn Thưởng ứng cử ĐBQH

Nguyễn Cường

Ngày 28/3 tại UBND phường 15, quận Phú Nhuận (TP.HCM), ông Võ Văn Thưởng – Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại nơi cư trú để xin ý kiến về việc ông được giới thiệu ứng cử làm ĐBQH khóa 14.
Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Sau khi nghe báo cáo về tiểu sử và tóm tắt quá trình công tác của ông Võ Văn Thưởng, 100% cử tri đã đồng ý đề cử ông Thưởng tham gia ứng cử. Theo cử tri phường 15, ông Thưởng là người gần gũi với bà con, đã gắn bó và có những đóng góp lớn vào sự phát triển của TP.HCM.

Đáp lại sự tin tưởng của cử tri nơi cư trú ông Thưởng cho biết, dù TP.HCM không phải là quê hương nhưng ông đã có thời gian dài học tập sinh sống và làm việc tại đây, và trong suốt khoảng thời gian đó ông đã được Đảng bộ và Nhân dân TP “cưu mang, nuôi dưỡng”.

Chính vì vậy ông Thưởng khẳng định dù làm nhiệm vụ nào, được phân công ở đâu ông cũng sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri, đóng góp vào quá trình phát triển Thành phố, đất nước.

Trước đó vào ngày 27/3, ông Trương Hòa Bình – Chánh án TAND Tối cao cũng đã được 100% cử tri tại Tổ dân phố 5, khu phố 1, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM đồng ý giới thiệu ứng cử ĐBQH.

Ông Võ Văn Thưởng sinh ngày 13/12/1970 tại xã An Phước, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long. Ông đã từng trải qua các chức vụ: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng khóa X; Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, XII; Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Hiện nay ông đang là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet