1.000 áo ấm đến với học sinh nghèo vùng lũ

Mỹ Hoa

Đúng dịp Lễ Giáng sinh 2016, hội thiện nguyện Nham Mít và Tình Quê trao tặng 1.000 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo ở Hà Tĩnh.

Trong 2 ngày (22 và 23/12), Chương trình “Áo ấm cho em 2016” do Hội Nham Mít (Bình Dương) phối hợp với nhóm thiện nguyện Tình Quê (Hà Tĩnh) quyên góp và tổ chức trao 1.000 chiếc áo ấm cho học sinh tiểu học ở Hà Tĩnh với tổng giá trị 150 triệu đồng.

1.000 chiếc áo ấm đến với học sinh huyện miền núi nhân dịp Giáng sinh

Ngày 23/12, 500 chiếc áo ấm được các nhà thiện nguyện trực tiếp trao tận tay cho 500 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 5 trường tiểu học trên địa bàn huyện Hương Khê gồm: Tiểu học Truông Bát, Hà Linh, Hương Vĩnh, Hương Long, Phú Gia.

Trước đó, ngày 22/12, các nhà thiện nguyện cũng trao 100 chiếc áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường tiểu học Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh).

Những món quà Giáng sinh ý nghĩa với trẻ em vùng lũ.

Cô Hoàng Thị Yến – Trưởng nhóm thiện nguyện Tình Quê chia sẻ: “Nhân dịp Noel, chúng tôi mang món quà yêu thương của “ông già Noel” và “công chúa Tuyết” từ Phương Nam về với sắp nhỏ Hà Tĩnh. Với mong muốn các em sẽ ấm áp hơn trong mùa đông này. Sắp tới, nhóm sẽ trao tiếp 400 chiếc áo ấm cho các em học sinh ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh”.

Được biết, các trường tiểu học mà đoàn thiện nguyện trao áo ấm cho các em học sinh đều là những trường bị ảnh hưởng nặng nề trong 2 trận lũ vừa qua.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet