1000 sinh viên đã tham gia trải nghiệm ứng dụng "Campus +"

Hoàng Thanh

Ngay sau khi Công ty cổ phần Công nghệ Bee Tech Việt Nam đã cho ra mắt “Campus+” - Ứng dụng dành cho sinh viên Việt Nam” thì vừa qua, hơn 1000 sinh ở các trường Đại học đã những trải nghiệm rất thú vị khi sử dụng ứng dụng “Campus +”.

 

Các bạn sinh viên trải nghiệm và trao đổi về “Campus+”

Những sinh viên đầu tiên được trải nghiệm ứng dụng đến từ các trường: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội,...

Ứng dụng gồm có 5 phần: “Tin ++”, “Cộng ++”, “Tôi ++”, “Chợ ++”,” Làm ++”, với mục đích tạo một cộng đồng sinh viên lớn mạnh tại Việt Nam, quản lý tài chính, thanh toán trực tuyến, tiết kiệm, cung cấp các dịch vụ mua sắm ưu đãi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, sinh hoạt từ năm đầu đến năm cuối như laptop, smartphone..., các dịch vụ như top up điện thoại, tài liệu học tập,...
Sau khi tham gia buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên có rất nhiều những phản hồi gồm cả tích cực và tiêu cực. Bạn Hoàng Minh Nguyệt- sinh viên trường ĐH Bách Khoa chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm ứng dụng: “Các đầu mục được phân chia hợp lý và dễ tìm kiếm, tuy nhiên em nghĩ phần “Làm++” có khuyết điểm là các phân mục hơi khó tìm kiếm, em hi vọng ứng dụng sẽ có menu riêng hay công cụ tìm kiếm để việc nhận thông tin dễ dàng hơn”.
Một ý kiến khác của một bạn sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân: “Em rất thích chuyên mục “Chợ++”, giá ưu đãi được áp dụng nhiều và việc mua sắm của chúng em trở nên dễ dàng hơn”. Một bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương có đóng góp : “Em thấy rằng phông chữ của ứng dụng hơi nhỏ, cách bố trí các mảng tin ở phần “Tin ++” hơi dày, khi đọc nhiều sẽ dễ bị rối. Tuy nhiên em rất kì vọng vào tính chính xác và có ích của chuyên mục này. ”.
Qua những phản hồi, ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên, có thể thấy ứng dụng “Campus +” đang được đón nhận theo chiều hướng tích cực. Mong rằng, “Campus +” sẽ hoàn thành được sứ mệnh, giúp đỡ và đồng hành với các bạn sinh viên.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet