12 diễn viên xiếc cùng nộp đơn xin nghỉ việc

Hiểu Khuê

Cách đây một tháng, lãnh đạo Liên đoàn Xiếc đột nhiên nhận được đơn xin thôi việc của 12 viên chức với lý do sức khỏe và kinh tế. Cả 12 diễn viên này đều là những người tham gia vở diễn nổi tiếng Làng tôi.

Trao đổi với phóng viên Infonet, ông Phạm Xuân Quang – Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc cho biết: “Chúng tôi nhận được đơn xin nghỉ việc của 12 diễn viên trong vở diễn Làng tôi. Có những diễn viên đã có thâm niên 20 năm, người thâm niên ít nhất là 5 năm. Các đơn xin nghỉ việc đều được viết ngắn gọn, giống nhau và lý do xin nghỉ việc chủ yếu vì sức khoẻ không đảm bảo, muốn ra ngoài để nâng cao đời sống kinh tế."

"Ngay khi nhận được đơn xin nghỉ việc, lãnh đạo Liên đoàn Xiếc đã mời 12 người lên họp để đả thông tư tưởng và tìm hiểu nguyên nhân sâu xa nhưng họ vẫn nhất quyết đi và muốn được giải quyết sớm.”- Ông Quang cho biết.

Một cảnh trong vở diễn Làng Tôi
Diễn viên Nguyễn Quang Thọ, một trong số 12 viên chức nộp đơn xin nghỉ việc trả lời báo chí rằng, việc nộp đơn xin nghỉ việc của ông và một số anh chị em trong nhóm xiếc “Làng tôi” là vì muốn được hưởng chế độ theo dạng tinh giảm biên chế và tìm kiếm công việc mới nhằm nâng cao thu nhập.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet