14 năm tù giam cho kẻ hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Mỹ Hoa

Mặc dù thừa nhận toàn bộ cáo trạng của cơ quan tố tụng nhưng tại phiên tòa nhưng bị cáo vẫn nhiều lần kêu oan vì “không nhớ đã làm gì”.
Bị cáo trước vành móng ngựa

Ngày 22/11, TAND Hà Tĩnh đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Văn An (sinh năm 1964, trú tại thôn Lê Lợi, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh) về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”

Theo cáo trạng của VKSND Hà Tĩnh, vào khoảng 12h ngày 27/4, sau khi uống rượu tại nhà bạn, Nguyễn Văn An gặp cháu T đang đi học về. An nói “Lên đây ông chở về”, rồi bế cháu lên xe máy. Thế nhưng, An không chạy về nhà bé T  mà đưa bé vào thẳng giường ngủ của mình, bịt miệng T để thực hiện hành vi thú tính.

Một lúc sau, cháu T kêu đau, xin đi vệ sinh. Lợi dụng lúc này, cháu T chạy về nhà ngay sát đó để mách bà.

Phẫn uất với hành vi của người hàng xóm, bà ngoại cháu đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn An đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Nguyễn Văn An bị truy tố tội danh “Hiếp dâm”.

Ở phiên tòa xét xử, mặc dù thừa nhận lời khai của mình tại bản nhận tội không hề có sự ép cung nhưng An nhiều lần kêu oan. An cho rằng mình "không nhớ rõ" những việc đã làm.

Những lời khai của An khiến HĐXX phiên tòa bức xúc vì thái độ quanh co, thiếu thành thật. Sau nhiều lần chất vấn của hội đồng, lấy ý kiến của bị hại và gia đình thì bị cáo An đã cúi đầu nhận tội, xin được giảm án.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn An 14 năm tù giam. Ngoài ra, bị cáo có trách nhiệm phải bồi thường gần 42 triệu đồng tiền viện phí, tổn hại sức khỏe và tinh thần cho bị cáo.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet