15 năm tù cho gã hàng xóm làm cháu bé khuyết tật 12 tuổi có thai

Nguyễn Cường

Ngày 12/9, Tòa gia đình và người chưa thành niên (thuộc TAND TP.HCM) đã xét xử bị cáo Nguyễn Khánh Hưng 49 tuổi, ngụ TP.HCM. Hưng bị VKS truy tố tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng.

Theo cáo trạng, M.Q. bị câm điếc bẩm sinh và sống với dì ruột cùng ông bà ngoại. Khoảng đầu tháng 8/2015 gia đình thấy Q. nôn ói nên đưa đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ xác định Q. đã mang thai được 10 tuần tuổi.

Ngày 12/8/2015, gia đình đưa Q. đến công an quận Phú Nhuận trình báo sự việc. Qua người phiên dịch Q. khai đã bị Nguyễn Khánh Hưng – người ở gần nhà, xâm hại hai lần.

Theo đó, vào tháng 5/2015, Hưng chở Q. đến một phòng có máy lạnh và quan hệ. Sau đó Hưng cho Q. 100.000đ rồi chở về. 4 Tháng sau Hưng lặp lại hành động này. Cả hai lần Q. đều không đồng ý. Tại thời điểm này Q. chỉ mới 12 tuổi 2 tháng.

Sau khi bị bắt, Hưng không khai nhận hành vi giao cấu. Bị cáo còn cho rằng mình và Q. không đến khách sạn mà đến công viên. Tuy nhiên kết quả giám định AND của Sở Y tế TP khẳng định Hưng là cha của bào thai trong bụng Q.

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến sức khỏe của trẻ em và gây mất trật tự an toàn xã hội nên cần xử lý nghiêm.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 15 năm tù, đồng thời bồi thường cho bị hại hơn 60 triệu đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet