19 năm tù cho hai kẻ "yêu" bé gái 10 tuổi

Trước đó, thông qua mạng xã hội facebook, cháu H., sinh 2004, đã làm quen với Nguyễn Văn Tùng và Phạm Duy Tùng rồi nảy sinh tình cảm yêu đương.
Nguyễn Văn Tùng và Phạm Duy Tùng tại tòa

Sáng 15-5, TAND TP Hải Phòng xét xử Nguyễn Văn Tùng, sinh 1996, ở khu Kiều Sơn, phường Đằng Lâm, quận Hải An và Phạm Duy Tùng, sinh 1999, ở khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, về tội “Hiếp dâm trẻ em”...

Trước đó, thông qua mạng xã hội facebook, cháu H., sinh 2004, đã làm quen với Nguyễn Văn Tùng và Phạm Duy Tùng rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Đến 6h ngày 15-10-2014, H. gọi điện nhờ Nguyễn Văn Tùng chở đi học và hẹn gặp nhau ở phố Kiều Sơn. 

Sau đó H. tự đi xe đạp điện đến và được Nguyễn Văn Tùng chở đến trường. Tuy nhiên, khi đi đến Cầu Rào 2 thì H. nói hôm nay được nghỉ học nên Tùng chở H. về nhà ở mình ở khu Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An chơi. Khi đó không có ai ở nhà nên cả hai đã vào phòng ngủ quan hệ tình dục. Tiếp đó, Tùng và H. đến quán internet chơi, khoảng 10h cùng ngày mới chia tay.

Thế nhưng sau đó, H. không về nhà mà liên lạc với người bạn trai “thứ 2” qua facebook có tên là “Tùng Gino” (tức Phạm Duy Tùng) để nhờ xăm hình giúp. Như đã hẹn, H. đi xe đạp điện đến khu vòng xuyến Cầu Rào 2 đứng chờ, một lúc sau Phạm Duy Tùng đi bộ tới và hai đứa lang thang tới phường Anh Dũng chơi. Đến 18h30’ cùng ngày, Tùng đưa H. đến nhà trọ của một người quen là anh Lê Trung Thành, ở khu Phú Hải, phường Anh Dũng. Tại đây, H. nói sợ đi chơi về muộn bị bố mẹ mắng nên đã ngủ lại phòng trọ rồi cùng Tùng làm chuyện “người lớn” như những clip xem trên mạng.

Sau khi thấy con gái đi học từ sáng mà tới khuya vẫn bặt tăm, người thân H. đã hoảng hốt đi tìm, cuối cùng phát hiện con mình đang ngủ cùng “bạn trai” trong nhà trọ. Lập tức gia đình H. đã đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, Phạm Duy Tùng và Nguyễn Văn Tùng đã bị bắt khẩn cấp về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Tại cơ quan điều tra cũng như trước vành móng ngựa, Nguyễn Văn Tùng và Phạm Duy Tùng đều khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra Nguyễn Văn Tùng còn khai nhận, từ tháng 6-2014 đã có quan hệ yêu đương và nhiều lần giao cấu với H. Khi vụ án xảy ra, H. mới 10 tuổi 6 tháng 3 ngày, do đó hành vi của Nguyễn Văn Tùng và Phạm Duy Tùng đã đủ cơ sở cấu thành tội “hiếp dâm trẻ em”. 

Về phía bị hại và đại diện bị hại không yêu cầu bồi thường và có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho các bị cáo. Tuy nhiên sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Tùng 13 năm tù và Phạm Duy Tùng 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Đây thực sự là bài học quá đắt đối với các bị cáo.

*Tên bị hại đã được thay đổi

Theo TN/ ANHP.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet