2 người bị sét đánh chết khi đi bắt ốc

Tối 12-9, thượng tá Lê Bửu Lộc – Phó trưởng Công an TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, chiều cùng ngày trên địa bàn đã xảy ra vụ sét đánh làm 2 người đi bắt ốc thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Phương Hải (sinh năm 1983) và Phạm Thị Ngọc Bích (sinh năm 1979), cả hai cùng trú tại tổ dân phố Đá Bạc, phường Cam Linh, TP. Cam Ranh.

Người dân dùng xe ba gác đưa thi thể hai người phụ nữ xấu số về nhà lo hậu sự.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, khoảng 14 giờ 30 ngày 12-9, hai người phụ nữ nêu trên cùng một số người dân đi đến khu vực vịnh Cam Ranh, đoạn thuộc tổ dân phố Thuận Hưng, phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh để bắt ốc. Tuy nhiên, ít phút sau mưa lớn bất ngờ đổ xuống kèm theo sấm sét, lúc này chị Hải cùng chị Ngọc đang trên đường về thì bị sét đánh làm cả chết tại chỗ. 

"Lúc đó trời mưa, thì có cậu em chạy tới nói có hai người bị sét đánh nằm ngoài bờ biển. Nghe vậy, tôi nhanh chóng chạy ra hiện trường thì thấy hai người nằm bất động. Tại hiện trường, tôi thấy một người đã chết rồi, người phụ nữ còn lại nằm mặt úp dưới nước. Tôi lại gần thì thấy còn người này còn thở nên mới dùng tay để hô hấp nhân tạo nhưng chỉ sau khoảng 5 phút sau thì thấy người này không con thở nữa", anh Lê Văn Bình, một người dân ở tổ dân phố Thuận Hưng, phường Cam Thuận cho biết.

Khu vực biển hai người phụ nữ bị sét đánh.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của hai người phụ nữ xấu số.

Theo Khánh Hòa online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet