2 người đi uống cà phê bị mắc kẹt trong thang máy phải nhập viện cấp cứu

Tiến Anh

Đang đi thang máy lên quán cà phê ở tầng 26 của tòa nhà Hei Tower, hai khách hàng một nam một nữ bị mắc kẹt bên trong khá lâu, cả hai bị chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 21h30’ ngày 19/8, tại tòa nhà Hei Tower, đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ mắc kẹt thang máy khiến 2 người bị thương, trong đó một người bị chấn thương đầu, 1 người bất tỉnh phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hình ảnh khách trong thang máy.

Anh Nguyễn Văn Linh – người sống ở tầng 7 tòa nhà kể lại rằng: “Hai khách bị thương được xác định một nam, một nữ, trong đó người nam là người nước ngoài. Camera ghi lại, khoảng 20h30 tối ngày 19/8, hai vị khách trên đi thang máy chở hàng để lên quán cafe tầng 26 của tòa nhà nhưng sau đó bị giam lỏng trong thang máy.

Đến 21h thì thang máy mất điện, camera trong thang máy mất tín hiệu, lúc đó cửa thang máy vẫn chưa mở. Đến 21h30 tôi và nhiều người thấy cấp cứu đưa nạn nhân đi Bệnh viện đại học Y Hà Nội cấp cứu. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an phường Nhân Chính đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa thang máy xảy ra sự việc, báo cáo Cơ quan Công an quận Thanh Xuân trực tiếp xuống hiện trường lấy thông tin, điều tra làm rõ nguyên nhân”.

Anh Nguyễn Văn Linh cũng thông tin thêm: “Thang máy trên được dùng để chở hàng và phòng khi có người đi cấp cứu. Nhưng lâu nay được sử dụng để chở khách lên quán cafe khá nổi tiếng của tòa nhà ở tầng 26. ”.

Nói về vấn đề này, Đại tá Vũ Minh Phương - Trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Có 2 người mắc kẹt trong thang máy dẫn đến bị thương được đưa đi bệnh viện.

Đến sáng 20/8, Đội điều tra Công an quận Thanh Xuân cũng đã trực tiếp xuống hiện trường thu thập thông tin, cùng cơ quan chuyên môn điều tra làm rõ nguyên nhân”.

Theo Đại tá Vũ Minh Phương, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet