2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, dùng súng giả đi cướp ô tô

Nguyễn Tuấn

Chưa hiểu chuyện gì xảy ra khi bị 2 đối tượng dựng xe trước đầu ô tô thì bất ngờ ông C. bị một người dùng súng ngắn, mở cửa chĩa súng vào đầu.
2 đối tượng người Trung Quốc

Công an Q.7 (TP.HCM) đang tạm giữ 2 đối tượng gồm: Guo Chang Ming (SN 1983) và Chen Zhi Hua (SN 1993, cùng quốc tịch Trung Quốc) để điều tra, xử lý về hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 20/4 ông N.H.C (SN 1968, ngụ huyện Củ Chi) đậu xe Innova biển số TP.HCM  tại cổng sau của tòa nhà Water Font (đường Trần Văn Trà, P.Tân Phú, Q.7).

Đang ngồi trên xe, ông C. thấy 2 thanh niên đi xe gắn máy AriBlade dựng xe trước đầu ôtô. Chưa hiểu chuyện gì, ông C. bị một đối tượng đi thẳng tới, mở cửa ô tô, chĩa súng ngắn dí vào đầu tài xế này để cướp xe.

Quan sát thấy chiếc súng, nghi là giả nên ông C. đã hô cướp và chống trả quyết liệt, vung chân đạp không cho đối tượng lên xe.

Giải nguy cho đồng bọn, một đối tượng đã tới ứng cứu. Nghe tiếng tri hô, người dân và bảo vệ tòa nhà tới giữ chân những người liên quan.

Nhận được tin báo, công an đã tới iện trường, thu giữ trong người 2 thanh niên có 1 khẩu súng màu đen được xác định là súng giả, 1 con dao bấm, 2 ống tuýp sắt.

Bước đầu cơ quan công an xác định là vụ cướp. Được biết, 2 đối tượng này nhập cảnh vào Việt Nam theo đường bất hợp pháp và đi cướp để có phương tiện đi lại.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet