2 xe bồn truy sát tài xế xe tải rồi chạy trốn điên cuồng

Trần Nghị

Một tài xế xe tải đang điều khiển xe trên đường bất ngờ bị 4 người trên 2 xe ôtô bồn chặn đầu rồi dùng kiếm, mã tấu chém trọng thương, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 18h, ngày 27/1, trên quốc lộ 1A, đoạn chạy qua xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên có 2 chiếc xe ôtô bồn mang BKS 51C - 12345 và 60C- 08129 bất ngờ chạy lên chặn đầu chiếc xe ôtô tải mang BKS 36C – 090.90. Sau đó người trên 2 xe bồn nhảy xuống chặn đầu xe và dùng kiếm, mã tấu chém tới tấp vào tài xế xe tải.

Sau khi truy sát anh Nguyễn Hữu Tư (28 tuổi) tài xế điều khiển xe tải (trú ở xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia) các đối tượng đã lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi bị truy sát tài xế Nguyễn Hữu Tư đã được người dân địa phương đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia băng bó vết thương và sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng hôn mê sâu.

2 xe bồn truy sát tài xế xe tải rồi chạy trốn điên cuồng - ảnh 1
Tài xế Nguyễn Hữu Tư tại bệnh viện.

Theo nhận định của các bác sỹ tại bệnh viện thì bệnh nhân bị 2 vết chém sâu vào đầu dẫn đến dập xương đầu gây ảnh hưởng đến não, đứt mạch máu não.

Nhận được tin báo của nhân dân Công an huyện Tĩnh Gia đã đến hiện trường đồng thời phối hợp với Công an Nghệ An để truy bắt các hung thủ.

Khi chạy đến ngã ba Yên Lý thuộc huyện Diễn Châu (Nghệ An) các đối tượng rẽ lên hướng đường mòn để chạy trốn. Khi cơ quan công an ra tín hiệu dừng phương tiện thì các đối tượng không chấp hành và bỏ chạy về hướng Hà Tĩnh. Lực lượng CSGT tiếp tục bám theo và thông tin phối hợp cùng Công an tỉnh Hà Tĩnh để truy bắt các đối tượng.

Đến 23h Công an huyện Hương Sơn  (Hà Tĩnh) chốt chặn các đối tượng ở ngã ba Phố Châu. Các đối tượng này đã tông xe vào lực lượng chức năng làm hư hỏng xe. Ngay sau đó các đối tượng đã bị bắt giữ.

Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ gồm: Trương Vũ Nam (SN 1982), ở Tuy Hòa, Phú Yên là người điều khiển xe 51C - 12345; Nguyễn Hữu Phước (1984), ở Quy Nhơn, Bình Định; Nguyễn Văn Thu (SN 1986), ở Bình Long, Bình Phước là người điều khiển phương tiện 60C- 08129 và Phạm Tấn Vinh (1990), Quy Nhơn, Bình Định.

Hiện các đối tượng trên đã được Công an tỉnh Hà Tĩnh bàn giao lại cho Công an huyện Tĩnh Gia để điều tra làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet