20 côn đồ cầm mã tấu, tuýp sắt xông vào bệnh viện chém gục 2 bệnh nhân

Nguyễn Tuấn

Đến đêm khuya ngày 5/6, Công an Q. Bình Tân (TP.HCM) đã hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường và ghi lời khai nhân chứng liên quan đến vụ việc 2 nạn nhân bị 20 côn đồ xông vào bệnh viện chém gục.
Tuýp sắt nhóm côn đồ làm rớt lại tại hiện trường

Trước đó, khoảng 16h chiều cùng ngày, phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh nằm trên Quốc lộ 1 (đoạn gần hầm chui Tân Tạo, quận Bình Tân) tiếp nhận hai thanh niên khoảng (25 tuổi), bị thương, máu chảy khắp người được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Quốc Ánh để cấp cứu.

Trong lúc các y, bác sĩ đang tiến hành sơ cứu vết thương thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên chừng 20 người cầm hung khí, la hét phía cổng bệnh viện.

Khi biết 2 nạn nhân đang cấp cứu, 20 tên côn đồ dùng dao, mã tấu và tuýp sắt xông vào bệnh viện đánh, chém xối xả khiến hai nạn nhân gục.

Hoảng sợ, bác sỹ, bệnh nhân cũng như người dân đang nuôi bệnh tháo chạy. Gây án xong, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi bệnh viện và rút đi. Hai bệnh nhân bị chém nhiều nhát trên người được các bác sĩ sơ cứu và nhanh chóng chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Người dân chứng kiến cho hay, trước khi đánh chém hai thanh niên trong phòng cấp cứu khoảng 30 phút, nhóm đối tượng đã vào phòng cấp cứu của bệnh viện một lần tìm hai thanh niên này nhưng không có.

Lực lượng chức năng đang ghi nhận lời khai từ các nhân chứng tại hiện trường

Lực lượng công an địa phương có mặt lập biên bản vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng. Hình ảnh camera an ninh của bệnh viện ghi lại cảnh nhóm người vào truy sát hai thanh niên cũng được công an thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet