200 đại biểu tham dự diễn đàn đầu tư cho tuổi già năng động và khỏe mạnh

Khánh Ngọc

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Hội nghị APEC 2017, Bộ Y tế Việt Nam phối hợp với Chính phủ Nhật Bản tổ chức “Diễn đàn đa phương về đầu tư cho tuổi già năng động và khỏe mạnh hướng tới sự phát triển bền vững”
Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Bộ Y tế vào ngày từ ngày 15-17/8/2017 Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra diễn đàn đa phương về đầu tư cho tuổi gia năng động và Khỏe mạnh hướng tới sự phát triển bền vững.

Hội nghị là nơi trao đổi chia sẻ thông tin và đưa ra các khuyến nghị cho việc giải quyết các vấn đề về già hóa dân số, các mô hình chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, tăng cường năng lực cho cán bộ y tế và xây dựng mạng lưới hợp tác trong khu vực.

Hội nghị thu hút khoảng 200 đại biểu là các Nghị sĩ Quốc Hội của các nước là thành viên của Diễn đàn nghị sĩ về Dân số và Phát triển, các quan chức cao cấp y tế APEC, đại diện các tổ chức Chính phủ (Các Bộ/ngành liên quan), các Viện nghiên cứu, các tổ chức Quốc tế và khối tư nhân.

Tại Diễn đàn này, Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam sẽ có bài phát biểu tại Phiên khai mạc. Vụ hợp tác quốc tế đề xuất Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn sẽ đồng chủ trù và phát biểu tại phiên bế mạc của Hội nghị.


  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet