2.000 tin nhắn, cuộc gọi tới "hotline" của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng

Nguyễn Cường

Chiều ngày 21/2 Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã có thông báo đầu tiên về số cuộc gọi của người dân đến đường dây nóng nhằm chuyển thông tin, phản ánh tới Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.
Ông Đinh La Thăng trong ngày nhận chức Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Theo đó, tính đến 14g ngày 21/2 đã có 1.200 cuộc gọi, 800 tin nhắn gửi đến đường dây nóng với nội dung chủ yếu phản ánh về các vấn đề ùn tắc giao thông, ngập nước và ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự. Ngoài ra một số vấn đề khác cũng được người dân đề cập như các giải pháp xây dựng, hiến kế cho TP.HCM phát triển.

Văn phòng Thành ủy TP.HCM cho biết, tất cả những ý kiến này đã được phân loại và tổng hợp thành những bản báo cáo gửi đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, đồng thời nhiều ý kiến cũng được chuyển ngay đến các cơ quan chức năng để xem xét.

Trước đó trao đổi với PV Infonet vào tối ngày 20/1, một cán bộ nhận cuộc gọi cho biết các cán bộ của Thành ủy đã thay nhau trực đường dây nóng liên tục 24/24 vì gần như các cuộc gọi tới không ngừng nghỉ. Cũng theo vị này thì tất cả các cuộc gọi đều rất nghiêm túc, có tính xây dựng cao và không có những cuộc gọi trêu chọc, đùa giỡn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet