2000m2 trưng bày hàng công nghiệp quốc tế

Diệu Thùy

Infonet -Từ ngày 17-21/10 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sẽ diễn ra hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2012 (VIIF’ 2012).

VIIF’2012 có tổng quy mô trưng bày 4500m2 với 200 gian hàng Việt Nam và quốc tế. Với khối doanh nghiệp trong nước, có sự tham gia của Tập đoàn Dầu khí và một số doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện, các công ty thương mại, nhà nhập khẩu máy móc, thiết bị công nghiệp. Khối quốc tế có qui mô trưng bày khoảng 2000m2 tập trung chủ yếu là các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Đài Loan, CH Séc, Hàn Quốc, Nga và một số nước trong khối ASEAN.

Sản phẩm chính trưng bày tại hội chợ là thiết bị, công nghệ thuộc các lĩnh vực công nghiệp nhẹ sản xuất linh kiện, dụng cụ cơ khí, máy móc tiêu dùng, công nghiệp chế biến, dược phẩm, dệt may, phương tiện giao thông và một số sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

Đây là lần thứ 21, VIIF được tổ chức với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại ttrong lĩnh vực công nghiệp tại thị trường trong nước cũng như giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet