20/6: Tư vấn điều trị ung thư miễn phí tại Hà Nội

Khánh Ngọc

Trong tháng 6, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua Công ty Jahon International phối hợp với Bệnh viện Y học Cổ truyền - Bộ Công an tổ chức chương trình Tư vấn Điều trị Ung thư miễn phí.
Bệnh nhân sẽ được tư vấn và khám sàng lọc phòng ngừa ung thư miễn phí hoàn toàn.

Trong những năm gần đây, ung thư ngày càng trở nên phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa tại Việt Nam khi mỗi năm nước ta phát hiện mới trên 150.000 người bị ung thư, trong đó khoảng 70% bệnh nhân được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn cuối, nên việc chữa trị gặp nhiều khó khăn và đạt hiệu quả không cao. 

Trong khi đó, hệ thống cơ sở y tế khám phát hiện và điều trị bệnh ung bướu trong cả nước Việt Nam nói chung và trong ngành Công an nói riêng vẫn còn hạn chế, chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu thực tế nên Việt Nam rất cần sự ủng hộ, giúp đỡ từ các tổ chức và bạn bè quốc tế.

Trước nhu cầu cấp thiết này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với công ty Jahon International và Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công an sau những chuyến thăm quan trao đổi học tập, hai bên mong muốn tổ chức một buổi hội thảo quốc tế về ung thư giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc để tăng cường mối quan hệ y tế giữa hai nước cũng như đem đến cho bệnh nhân ung thư Việt Nam những cơ hội mới trong việc điều trị căn bệnh nan y này.

Với sự tham gia của 9 chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và 02 chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện Chuyên ngành Ung thư của Việt Nam, các bệnh nhân sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những phương pháp điều trị tiên tiến tại Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Hàn Quốc đang là một trong những nước có nền y tế hiện đại với các phương pháp chữa trị và các phương tiện máy móc hiện đại, có đội ngũ y, bác sỹ chuyên môn trình độ cao cùng với dịch vụ chữa bệnh hiệu quả với sự thoải mái, tiện nghi cho người bệnh nhờ có địa điểm du lịch y tế kết hợp điều kiện nghỉ dưỡng thiên nhiên trong lành. Mặt khác, chi phí chữa bệnh tại Hàn Quốc rất phải chăng so với các nước, bằng 1/10 của Mỹ, 1/5 của Nhật, ½ Singapore.

Chương trình tư vấn về ung thư Việt Nam - Hàn Quốc 2015 sẽ là cơ hội tốt không chỉ cho các bệnh nhân ung thư có cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại mà các chuyên gia chuyên ngành ung thư cả hai nước sẽ có cơ hội trao đổi, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong việc dự phòng và điều trị căn bệnh nan y này.

Theo Ban tổ chức, đối tượng được đăng ký tham gia: Bệnh nhân mắc các loại ung thư sau: (1) ung thư dạ dày, (2) ung thư đại trực tràng, (3) ung thư gan, (4) ung thư vú và (5) ung thư cổ tử cung; bệnh nhân mắc năm loại ung thư trên chủ yếu từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

Chương trình tư vấn miễn phí điều trị ung thư sẽ diễn ra từ 9h - 16h ngày 20/6 tại Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an). Bệnh nhân sẽ không phải đóng bất cứ một chi phí nào. Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham gia qua số điện thoại:04.6282.4245 – 093.688.4002 – 0917.358.946; gửi email về địa chỉ (kèm hồ sơ bệnh án): jahoninternational@gmail.com; hoặc đăng ký tham gia trên link sự kiện của chương trình: http://tuvanungthu.info (thời gian đăng ký trước ngày 17/6/2015)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet