24 ca sĩ cùng hát chung bản hit Valentine

24 ca sĩ, nghệ sĩ cùng thể hiện bản hit Love Out Loud của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và sẽ ra mắt trong Đêm Valentine thế kỷ 2012 tối 13/2 tới.

24 ca sĩ cùng hát chung bản hit Valentine

24 ca sĩ, nghệ sĩ cùng thể hiện bản hit Love Out Loud của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và sẽ ra mắt trong Đêm Valentine thế kỷ 2012 tối 13/2 tới.

Ngay sau những ngày Tết nguyên đán, MTV Việt Nam đã chuẩn bị bước vào mùa Valentine 2012 với quá trình hoàn tất và chuẩn bị cho ra mắt MV (Music Video) quy tụ giọng hát của 24 ca sĩ, nghệ sĩ cùng thể hiện một bản Valentine Hit mang tên Love Out Loud do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sáng tác với thông điệp “Tự tin nói lớn tiếng yêu”.

Đây là MV đầu tiên do MTV Việt Nam tổ chức sản xuất và sẽ được ra mắt trong Đêm Valentine thế kỷ 2012 tổ chức vào tối 13/2 tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM và được phát sóng chính thức trên kênh MTV từ 14/2 năm nay.

24 ca sĩ cùng hát chung bản hit Valentine

Anna Trương

Bên cạnh Mỹ Tâm, Uyên Linh, Thảo Trang, Thanh Bùi, Minh Hằng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy…, Love Out Loud còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ như Đăng Khoa, Anna Trương và nhóm Vmusic, nhóm 4U... Anh chàng rapper Karik vừa chiến thắng tại bảng dành cho các gương mặt trẻ triển vọng của Giải thưởng Video Âm nhạc Việt (VMVC) do MTV Việt Nam tổ chức cũng đứng chung hàng ngũ các sao V-Pop với một đoạn rap riêng trong Love Out Loud.

Đặc biệt, ca khúc còn có sự góp giọng của siêu mẫu Thanh Hằng, bầu sô âm nhạc bất đắc dĩ Thanh Lam trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ, và ca sĩ “online” – blogger Ngô Duy Khiêm, vốn nổi tiếng gần đây khi remix lại các ca khúc mang danh “thảm họa nhạc Việt”.

Mỗi ca sĩ, nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai trò hát một phần trong ca khúc Love Out Loud và xuất hiện chung trong một MV đặc biệt trình chiếu lần đầu tiên trong đêm Valentine Thế Kỷ ngày 13/2. Đây cũng là MV đầu tiên do MTV Việt Nam tổ chức sản xuất và được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn hình ảnh (DOP) Danny Nguyễn. MV Love Out Loud hứa hẹn sẽ mang những hình ảnh đầy sáng tạo và tươi trẻ như chính phong cách của hai đạo diễn này. Hiện êkip sản xuất đã có bản teaser đầu tiên giới thiệu MV như một bước đầu tiên khởi động một mùa Valentine đang dần nóng lên trong những ngày đầu tháng 2 này.

24 ca sĩ cùng hát chung bản hit Valentine

Siêu mẫu Thanh Hằng

Valentine Hit Love Out Loud do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sáng tác và 24 ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn là ca khúc chủ đề cho đêm Valentine Thế Kỷ năm 2012. Với thông điệp đề cao sự tự tin và chủ động trong thể hiện tình yêu, Love Out Loud sẽ là một làn gió mới giúp tình yêu của mọi người mọi lứa tuổi thăng hoa trong ngày Valentine, đặc biệt là giới trẻ.

MV cho ca khúc này cũng sẽ là MV đầu tiên được MTV Việt Nam sản xuất và được trình chiếu lần đầu tiên tại Đêm Valentine Thế Kỷ - 13/2/2012 và sẽ chính thức phát sóng trên kênh MTV Việt Nam từ ngày 14/02/2012.

Đêm Valentine Thế Kỷ tối ngày 13/02 tới dự kiến sẽ được tổ chức và giữ bí mật tiết mục đến phút chót, tương tự như một chương trình truyền hình thực tế và toàn bộ chương trình của Đêm Valentine Thế Kỷ sẽ được phát sóng trên kênh MTV Việt Nam vào đúng Ngày Tình yêu – Valentine 14/02.

Thanh Huyền

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet