27/2 khai mạc Đại hội Sách cũ Hà Nội lần thứ 4

Bình Minh

Đại hội Sách cũ Hà Nội lần thứ 4 do Công ty Alpha Books chủ trì tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27 - 28/2/2016 tại khuôn viên Công ty Alpha Books, 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia Đại hội có 22 gian hàng của 15 đơn vị, cá nhân có danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi sách cũ gồm: Sách cũ Hà Thành, Sách cũ Hà Nội, Sách vì dân, Sách truyện vỉa hè, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Điền, Nhà sách Thiệu Hải, Nhà sách Thái Hà, Nhà sách Thanh Hải, Nhà sách Thanh Nhàn, Catlan Books, Sách cũ Chiến…

Sẽ có rất nhiều sách quý, sách hay được bày bán tại Đại hội Sách cũ lần thứ 4. Ảnh: V.H

Những người yêu sách sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách hay, sách quý thuộc các thể loại đa dạng gồm: văn học, ngoại văn, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, giáo dục… với các chương trình bán hàng hấp dẫn như: đồng giá 10.000 -15.000 đồng…

Trong khuôn khổ Đại hội lần này, Alpha Books còn tổ chức triển lãm chủ đề: “Làng xã – Hương ước – Gia phả Việt Nam” trưng bày nhiều tài liệu quý hiếm về hương ước, gia phả của một số dòng họ nổi tiếng của Việt Nam.

Ngoài ra, buổi tọa đàm chia sẻ về việc viết hương ước – gia phả của các làng xã, dòng họ nổi tiếng sẽ mang đến cho độc giả cơ hội tìm hiểu nhiều điều chưa biết về hương ước, gia phả của các dòng họ Việt Nam.

Nhiều thông tin hấp dẫn về việc viết hương ước, gia phả của các dòng họ sẽ được chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham dự của PGS.TS. Trương Sỹ Hùng (Viện nghiên cứu Hán Nôm), GS. Nguyễn Lân Dũng, ông Nguyễn Cảnh Tú (nguyên Tổng thư ký Câu lạc bộ Các dòng họ Nguyễn tại Việt Nam) và đại diện một số dòng họ khác.

Đặc biệt, vào sáng ngày 27, 28/2, khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tặng chữ đầu xuân.

Đại hội Sách cũ lần thứ 4 sẽ tiếp tục đem đến một không gian văn hóa, kết nối các độc giả yêu sách cũ và kinh doanh sách cũ trong cả nước.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet