3 người thương vong sau tiếng nổ lớn tại tiệm điện lạnh

Nguyễn Tuấn

Sau tiếng nổ chát chúa kèm theo nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi, một thanh niên tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng phải đi cấp cứu.
Hiện trường vụ việc

Vụ việc xảy ra khoảng lúc hơn 8h sáng 6/5 tại cửa hàng điện lạnh Thanh Nhã trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nạn nhân tử vong tại hiện trường là anh Nguyễn Đức Th. (19 tuổi, quê Nghệ An). Hai người bị thương: Nguyễn Tân (22 tuổi) và Hà Thế Phong (34 tuổi) được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng thương nặng.

Theo người dân kể lại, khi chạy tới hiện trường thì thấy nhiều mảnh vỡ văng xa, phía trước cửa tiệm một thanh niên nằm bất động trên vũng máu, hai người khác quằn quại đau đớn trong nhà. Có khả năng các nạn nhân bị nạn trong quá trình nạp ga cho máy lạnh, bình ga đã phát nổ.

Một mảnh vỡ được cho là của bình ga bắn ra xa

Tại hiện trường ghi nhận, bên trong cửa tiệm nhiều đồ đạc bị vụ nổ làm biến dạng, xáo trộn. Các mảnh vỡ văng ra xa khắp nơi.

Con đường Cách Mạng Tháng Tám đã được phong tỏa để khám nghiệm hiện trường. Hiện vụ việc đang được công an TP. Thủ Dầu Một lấy lời khai nhân chứng và điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet