30 giang hồ xông vào DN truy sát kinh hoàng

30 giang hồ xăm trổ đầy mình, cầm theo hung khí ập vào một DNTN truy sát người kinh hoàng. Diễn biến vụ việc đã bị camera của doanh nghiệp ghi lại.

Vụ việc xảy ra ngay tại trụ sở của DNTN tư vấn thương mại dịch vụ Nam Phát (số 128, đường Lê Tuấn Mậu, P.13, Q.6, TP.HCM).

Xác nhận về thông tin này, một lãnh đạo công an Q.6 cho biết, vụ việc xảy ra là có và cơ quan công an đang tập trung truy xét những kẻ gây án.

giang hồ; truy sát

Vụ truy sát diễn ra ngay bên trong trụ sở DNTN Nam Phát

Theo tin ban đầu, 20h đêm 27/9 anh Nguyễn Văn C. (SN 1986, là chủ doanh nghiệp) đang ngồi trong DNTN Nam Phát và cũng là nơi ở của gia đình để ăn cơm với người nhà, nhân viên, khoảng 10 người.

Bất ngờ, có hàng chục thanh niên kéo đến bằng nhiều xe gắn máy tấp vào ngay trước cửa công ty.

Camera của doanh nghiệp ghi nhận, có khoảng 30 đối tượng thanh niên cầm theo hung khí là dao, mã tấu xông vào và truy sát người kinh hoàng.

Những người đang ăn cơm vứt chén đũa bỏ chạy lên lầu và vào khu vực nhà sau khóa cửa lại để náu thân.

giang hồ; truy sát

Vật dụng trong nhà bị đập phá

giang hồ; truy sát 

Vết máu vương vãi trên tường

Riêng anh C. ngồi trong góc bàn ăn nên không kịp chạy thoát, bị nhóm giang hồ dùng hung khí đâm chém loạn xạ bị thương tích nặng ở đầu, tay, lưng, vai…

Camera ghi nhận, diễn biến vụ truy sát diễn ra khoảng 12 giây, sau đó nhóm giang hồ lên xe gắn máy kéo đi nhanh chóng.

Diễn biến được ghi nhận là có 30 tên giang hồ cầm hung khí nhưng chỉ có khoảng chục tên đâm chém anh C. và đập phá những đồ đạc trong trụ sở công ty.

Khi thấy tình hình yên ắng, những người đang náu thân mới hé cửa ra xem xét sự tình. Biết nhóm giang hồ đã kéo đi, họ mới đưa anh C. đến bệnh viện cấp cứu.

Công an địa phương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người có mặt. Công an cũng thu thập những hình ảnh mà camera ghi nhận được để phục vụ công tác điều tra.

Những người trong doanh nghiệp Nam Phát còn khai báo, ngoài chém người, đập phá đồ đạc, nhóm giang hồ còn lấy đi 1 số tài sản gồm: 2 ĐTDĐ hiệu iPhone 5, 1 ĐTDĐ hiệu Nokia và 1 ví tiền của 1 nhân viên.

Một cán bộ công an cho biết, có khả năng gây ra vụ truy sát kinh hoàng trên là băng nhóm các đối tượng quê gốc miền Bắc, hoạt động trong lĩnh vực cho vay nặng lãi.

Hiện công an Q.6 đang điều tra, truy xét.

Nguồn: Vietnamnet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet