34 học sinh Nhật Bản nhập viện sau khi bay từ TP.HCM về Tokyo

Hoàng Nam

Sau khi bay từ TP.HCM đến Tokyo, 34 học sinh Nhật Bản có triệu chứng buồn nôn, đau bụng nên đã được đưa vào Bệnh viện ngay sau đó.

Nhóm học sinh được đưa vào Bệnh viện ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay Narita.

Theo báo Asahi (Nhật Bản), khoảng 8h sáng nay (28/10), 34 học sinh Nhật Bản có triệu chứng buồn nôn, đau bụng sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Narita (Tokyo). Nhóm học sinh này đã được đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Xác nhận về sự việc này, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhóm hành khách trên chuyến bay TP.HCM – Narita (Tokyo) sáng nay 28/10 mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe, ngay sau khi máy bay cất cánh. Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Được biết, hiện tại đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam. Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TP.HCM lúc 0h35, hạ cánh tại Narita lúc 07h45 giờ địa phương. 

Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc và sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet