4 bà mẹ giới show biz nổi tiếng lại dáng sau sinh ấn tượng năm 2014

Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, 4 bà mẹ nổi tiếng giới show biz: Đoan Trang, Elly Trần, Trà My Idol và Đan Lê đã có màn 'tái xuất' tuyệt vời với vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

 

Đầu năm 2014, Đoan Trang hạ sinh công chúa đầu lòng. Thời gian mang bầu, cô tăng cân khá nhiều nên khi xuất hiện trở lại sau khi sinh, cô đã khiến tất cả ngạc nhiên vì vóc dáng vô cùng thon gọn.

 

Bà mẹ của năm 2014 đã tích cực giảm cân bằng chế độ ăn kiêng ít tinh bột và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

 

Tháng 10/2014, Elly Trần bất ngờ thừa nhận đã sinh con được 2 tháng. Vóc dáng thon thả sau sinh của Elly Trần khiến nhiều người không tin cô đã là bà mẹ một con.

 

Khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu như một thiên thần, bé Mộc Trà Cadie nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng". Elly Trần thường xuyên cập nhật những hình ảnh dễ thương của Cadie trên fanpage riêng của cô bé.

 

Cuối tháng 11/2014, Trà My Idol chào đón con trai đầu lòng. Chỉ 3 tuần sau sinh, cô đã tái xuất với thân hình vô cùng mảnh mai, quyến rũ như thời son rỗi.

 

Không tăng cân quá nhiều trong thời gian mang bầu nên Trà My Idol nhanh chóng lấy lại được vóc dáng. Cô tự tin diện những bộ đầm ôm sát.

 

Chỉ 2 tháng sau khi sinh con trai thứ hai, Đan Lê đã tự tin trở lại với công việc.

 

Cô chia sẻ cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất chính là cho con bú. Ngoài ra, cô còn tập thêm các động tác cơ bụng để có vòng eo thon gọn.

 

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet