4 đôi nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang

Uyên Châu

Ập vào kiểm tra, Công an phát hiện 4 cặp đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM.

 

Các cô gái bán dâm tại cơ quan công an

Ngày 25/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 10 cho biết đang tạm giữ Hoàng Trọng Nghĩa (25 tuổi, quê Yên Bái) và Quan Văn Anh ( 21 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm.

Theo đó, chiều 24/8, thông tin từ cơ sở, Đội cảnh sát hình sự quận 10 phối hợp với Công an phường 15 ập vào một khách sạn hoạt động trên đường Cách Mạng Tháng 8 bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, Anh và Nghĩa khai là quản lý khách sạn thuê cho một người tên H. từ tháng 7/2016.  Nhiệm vụ cả 2 là làm tiếp viên, quản lý, bố trí phòng cho các cặp đôi mua dâm.

Để có khách mua dâm, các đối tượng môi giới qua mạng hoặc liên hệ trực tiếp các mối dẫn gái quen. Theo Anh và Nghĩa khai: Giá mỗi khách mua dâm 1 lần giá từ 200-400 ngàn đồng/lần. Trong đó, tiền phòng đã trả trước đó.

đối tượng Nghĩa và Anh bị tạm giữ để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm

Bước đầu Công an xác định, người làm nhiệm vụ môi giới khách tới khách sạn là 2 người phụ nữ tên M. và L.  Đứng đầu đường dây tổ chức, môi giới mại dâm là những tay anh chị phía Bắc.

Công an Q.10 đang mở rộng điều tra, tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet