4 thanh niên dùng đá đánh chết 1 người bán phế liệu

Nguyễn Tuấn

Ở cầu Kênh Ngang số 2 (Q.8), anh An xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên 4 người đi trên 2 xe máy. Nạn nhân bị các thanh niên truy sát và dùng đá xanh đánh tới tấp vào vùng đầu dẫn đến tử vong.
Hiện trường vụ anh An bị đánh tử vong

Ngày 7/5, Công an quận 8 (TP. HCM) lấy lời khai của những người liên quan và  điều tra làm rõ vụ ẩu đả khiến anh La Đặt An (25 tuổi) bị đánh chết trên đường Mễ Cốc (phường 15, quận 8) vào tối 6/5.

Anh An học hết lớp 6 thì  nghỉ học phụ mẹ bán bún riêu, lo cho anh trai bị bạo bệnh (bệnh Thận 7 năm nay). Mấy năm gần đây, người thanh niên 25 tuổi làm nghề thu gom phế liệu về bán kiếm lời lo cho cả gia đình.

Tháng 10 sắp tới, An đang chuẩn bị làm đám cưới. Khóc ngất trước di ảnh chồng sắp cưới, chị H. G  (22 tuổi, quê Lâm Đồng) vẫn không tin chuyện gì đang xảy ra, bao nhiêu dự định, kỳ vọng về tương lai sắp tới phải dừng lại.

“Anh là con người có trách nhiệm, kiếm được bao nhiều tiền đều lo cho gia đình. Anh ấy dự định kiếm đủ tiền lo cho anh trai ghép thận rồi chuyện 2 đứa nữa. Giờ anh đi đột ngột, tôi không biết nói thế nào nữa”, chị G. thất thần nói.

Người thân nạn nhân khóc ngất

Còn theo bà Phụng (mẹ anh An), từ khi nhận tin dữ, tôi chỉ chết lặng. “Nhà tôi thì già yếu, mọi việc trong gia đình đều nhờ đến An. Con đi làm từ sáng sớm đến tối muộn mới về, nhiều hôm gần đến ngày khám định kỳ cho anh trai, An phải nhịn đói để gom đủ 10 triệu cho anh Thuận chạy chữa”, bà Phụng nghẹn ngào.

Thương gia cảnh nghèo khó của nạn nhân, bà con hàng xóm đã quyên góp để gia đình lo hậu sự cho An. Hiện các đối tượng gây án đang được cơ quan điều tra truy xét.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet