40 cụ già U80 nhảy hiphop tại Vietnam's Got Talent

Trong tập 2 phát sóng tối 9/12, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến màn trình diễn đặc biệt của các thí sinh cũng rất… đặc biệt là các cụ già “thất thập cổ lai hy”.

Gần 40 người phụ nữ trung cao tuổi, có người thậm chí đã 80 tuổi nhưng vẫn xuất hiện vô cùng trẻ trung, đầy sức sống trên sân khấu Got Talent. Nhóm đã chia sẻ, họ đến với chương trình không hơn thua mà chỉ để thỏa mãn niềm đam mê nhảy múa. Chính tinh thần này đã truyền sức sống mạnh mẽ cũng như những cảm xúc thú vị cho người xem. Bởi vì, trong khi, những người phụ nữ ở lứa tuổi của họ theo quan điểm thông thường sẽ quanh quẩn ở nhà chăm lo cho con cháu, những cụ già U80 này đã tích cực tham gia một bộ môn nghệ thuật đường phố được mặc định cho thanh niên.

40 cụ già U80 nhảy hiphop tại Vietnam's Got Talent - ảnh 1
40 cụ già U80 nhảy hiphop tại Vietnam's Got Talent - ảnh 2

Nhóm nhảy đặc biệt gồm các cụ U80.

Các tiết mục nhảy của thí sinh miền Bắc tiếp tục chiếm ưu thế trong tập 2 của chương trình. Những màn trình diễn điêu luyện, được dàn dựng bài bản và đầu tư thực sự nghiêm túc hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải trầm trồ. Ban giám khảo ngay từ vòng sân khấu diễn ra ở Hà Nội cũng đã thốt lên ngạc nhiên rằng các tiết mục nhảy năm nay quá tốt, hơn cả mùa trước. Tối mai, các thí sinh sẽ mang lại những tiết mục nhảy thực sự xuất sắc, đa dạng từ nhảy đơn đến nhảy đôi, từ hiphop đến popping.

Giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh từ mùa đầu tiên đã nổi tiếng là những giám khảo dễ chịu và dễ thương với các thí sinh. Nhưng đêm nay, khán giả sẽ chứng kiến 2 vị giám khảo này nổi nóng với sự thể hiện có phần thái quá của một thí sinh. Thúy Hạnh đã thể hiện thái độ khá quyết liệt trên "ghế nóng" và thẳng thắn phê bình sự thái quá này. Thành Lộc cũng không giấu được sự bực mình khi phát biểu: “Tôi tức giận”.

Tập 2 của Vietnam’s Got Talent được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h tối chủ nhật - 9/12.

P.G

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet