450 doanh nghiệp trong và ngoài nước dự Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3

Minh Thư

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 có chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến 14/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia.
Ban tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 thu hút sự tham gia của gần 1.500 gian hàng (tăng 150 gian hàng so với năm 2016) của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thủy Điển, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Thái Lan….

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa với 97 doanh nghiệp; trang trí nội- ngoại thất với 107 doanh nghiệp; xây dựng- vật liệu xây dựng với 112 doanh nghiệp. Các sản phẩm khác như chống thấm, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc – khảo sát xây dựng với 134 doanh nghiệp.

Cũng trong thời gian diễn ra Triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Người tiêu dùng và các đối tác có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện cùng sự tư vấn về thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình xây dựng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet