5 Bệnh viện đạt giải nhất chung kết hội thi tuyên truyền Luật PCTHTL

Khánh Ngọc

Ngày 5/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác của hại thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức chung kết toàn quốc Hội thi tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017.
Các bệnh viện đạt giải nhất

Tham gia chung kết Hội thi 15 đội xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các Hội thi khu vực. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Năng khiếu. Phần thi chào hỏi, mỗi đội có từ 5-7 phút để giới thiệu về thành viên của đội mình; mô hình và các hoạt động, kết quả của đơn vị trong tuyên truyền, thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, đồng thời nêu bật thông điệp gửi đến Hội thi.

Phần thi kiến thức, mỗi đội bốc thăm một câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra và đại diện của đội sẽ thuyết trình về quan điểm của đội mình trong vòng 5 phút. Phần thi Năng khiếu, các đội đã tuyên truyền về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường cơ sở y tế không khói thuốc lá dưới hình thức sân khấu hóa, thông qua các tiểu phẩm, thơ, ca, kịch ngắn, kịch vui, kịch hài đặc sắc.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất cho các đơn vị: Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện C Đà Nẵng; và trao 6 giải nhì, 4 giải ba, một số giải phụ cho các đội thi.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet