5 cách "tự xử" an toàn đàn ông nên biết

Nam Khánh ( tổng hợp)

Theo kết quả điều tra, khoảng 85% nam giới biết "tự xử" từ khi mới 9 tuổi. Tuy nhiên, “tự xử” thế nào cho an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe là điều không phải ai cũng biết

1. Đi tiểu trước và sau khi “tự xử”
Ở nam giới, đường xuất tinh và đường nước tiểu chung với nhau, thói quen đi tiểu trước khi tự sướng làm rỗng bàng quang và tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu. Ngoài ra, đi tiểu sau khi tự sướng cũng là một phản ứng tự nhiên làm sạch ống dẫn nước tiểu và cũng tránh được khả năng nhiễm khuẩn cho cậu bé.

2.Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi tự sướng

Muốn cho quá trình "tự xử" không có hại, việc vệ sinh sạch sẽ là điều tối quan trọng. Nhiều bạn thường bỏ qua vấn đề vệ sinh trước khi "tự xử" mà chỉ chú ý tới việc rửa bộ phận sinh dục sau khi hành sự mà thôi. Nhưng sự khiếm khuyết đó sẽ ảnh hưởng không tốt với “cậu bé” của bạn.

Bạn nên rửa sạch tay trước khi "tự xử" để tránh viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục. Trong quá trình "tự xử", tay của bạn sẽ tác động rất nhiều vào vùng kín, nếu không rửa tay sạch sẽ, hành động "tự xử"  chẳng khác nào là “cầu nối” đưa vi khuẩn xâm nhập vào bộ phận sinh dục.

Bạn nên rửa sạch tay trước khi "tự xử" để tránh viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.
(Ảnh minh họa)

3.“Tự xử” đúng mức
"Tự xử" quá thường khiến cho bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, thêm vào đó sẽ gây mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, thậm chí làm cho tính tình trở nên cáu gắt.

Những người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

4. Không "đổi gió"
Bạn không tự tiện chế tạo các vật dụng thủ dâm vì nó có thể gây nguy hiểm, mắc kẹt “cậu bé”, “cô bé” vào chúng hoặc làm biến dạng bộ phận sinh dục.

5.Cường độ

Không nên thủ dâm quá mạnh và nhanh vì nó có thể gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục và làm cho quá trình thủ dâm trở nên nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp thủ dâm với cường độ mạnh làm chấn thương, thậm chí là gãy dương vật.

 Có khoảng 85% nam giới biết "tự xử" từ khi mới 9 tuổi. ( Ảnh minh họa)

Tuy nhiên các bác sĩ cũng cảnh báo rằng, việc " tự xử" với tần suất quá nhiều ở nam giới sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe như : rối loạn cương dương, rụng tóc, mất trí nhớ, suy giảm khả năng tình dục, xuất tinh sớm... Vì vậy, các quý ông cần phải cân nhắc kỹ và không nên quá lạm dụng "tự xử" để giải quyết nhu cầu của mình. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet