5 cách yêu tùy theo kích thước cậu nhỏ

Lam Lê (tổng hợp)

Phần lớn đối tác nữ thường không quan trọng kích thước cậu nhỏ của bạn mà họ chỉ quan tâm xem bạn mang đến cho họ cảm xúc như thế nào.

Tuy nhiên, để chiều lòng phái nữ bạn cũng nên "biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng", có như vậy bạn mới có một cuộc yêu hoàn hảo cho cả hai.

Ảnh minh họa

Nếu cậu nhỏ của bạn kích thước trung bình

Bạn đã sở hữu một kích thước hoàn hảo, nhưng không có nghĩa các bạn sẽ có được các cảm giác viên mãn mỗi khi lâm trận. Vì vậy, để tận hưởng một cuộc yêu hoàn hảo, hãy thử cho mình các góc độ khác nhau khi yêu. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp một chiếc máy làm rung hoặc dùng tay chà xát nhẹ lên "cô bé" trong khi thâm nhập vùng cấm địa của nàng, đối tác nữ nên cố gắng dang rộng hoặc khép chặt hai chân lại.

Nếu kích thước "cậu nhỏ" của bạn dài

Bạn có khá nhiều lựa chọn thú vị cho các vị trí yêu nhưng lý tưởng nhất vẫn là tư thế người nữ nằm trên hoặc tư thế cô gái cao bồi (đối mặt với nàng). Nhưng nếu người nữ là kiểu người không thích cầm cương trong cuộc yêu thì hãy thực hiện ở tư thế truyền giáo, chỉ cần bạn chú ý giữ cho đôi chân của bạn nữ hẹp hơn để bạn không thâm nhập vào quá sâu.

Nếu kích thước "cậu nhỏ" của bạn  ngắn

Tư thế doggy là tư thế thích hợp nhất cho các chàng có độ dài "súng ống" khiêm tốn vì nó cho phép bạn thâm nhập sâu hơn. Bạn ở tư thế quỳ và trọng lực sẽ dồn vào hai khuỷu tay và đầu gối, bạn sẽ thâm nhập vào đối tác từ phía sau. Hãy đề nghị nàng di chuyển đầu gối dang rộng để bạn có thể thâm nhập vào sâu hơn. Bạn có thể giữ mắt cá chân cho cô ấy nếu cảm thấy cô ấy không thoải mái hoặc mệt mỏi.  

Nếu bạn có "cậu nhỏ" khủng

Hai quy tắc cho người đàn ông có "cậu nhỏ" kích cỡ "khủng" đó là: Giữ cho hai chân đối tác nữ cách xa nhau và luôn luôn sử dụng dầu bôi trơn. Hãy bắt đầu bằng tư thế doggy, sau đó xoay người lại để hai bạn đối mặt với nhau. Điều này sẽ tạo ra khoảng trống trong "cô bé" nhiều hơn và khiến bạn không có cảm giác quá chật chội khi hai chân bạn mở rộng. Tư thế này sẽ kích thích hưng phấn cho cả hai, nàng sẽ cảm thấy sự gắn kết của hai cơ thể trở nên chặt chẽ hơn.

Nếu "Cậu nhỏ" của bạn kích thước khiêm tốn

Hãy giữ cho đôi chân của bạn nữ luôn khép chặt dù bạn yêu ở bất cứ tư thế nào. Hãy bắt đầu ở tư thế doggy, hai chân khép chặt, sau đó từ từ di chuyển về phía trước tới khi bạn gập người lên bụng. Bạn hãy di chuyển đôi chân bên ngoài chân nàng để ở giữa bạn. Khi hai chân bạn về vị trí đối nhau , nó sẽ mang lại sự kích thích cho cả hai với cảm giác chặt hơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet