5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve

Đó là những thí sinh được stylist Thanh Trúc đánh giá là mạnh dạn, "thức thời" nhất. Họ biết nhanh chóng tiếp cận các mẫu sáng tạo cùng các chất liệu phong phú với tính ứng dụng rất cao.

1. Lâm Gia Khang

5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve - ảnh 1

22 tuổi, Lâm Gia Khang đến với ngành thiết kế vì niềm đam mê thời trang từ thuở nhỏ. Với Khang, việc được ngắm nhìn người khác mặc trang phục của mình làm ra là niềm hạnh phúc lớn.

2. Nguyễn Văn Kỹ

5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve - ảnh 2

Sinh năm 1987, là chàng thanh niên yêu thích hội họa, Nguyễn Văn Kỹ từ bé đã say mê với những bức tranh về gia đình, núi sông, đồng cỏ và quê hương... Khi đó, chị gái Kỹ đang làm việc bên ngành may mặc. Chính việc này đã có nhiều ảnh hưởng lớn khiến anh hứng thú với ngành thời trang sau này.

Ban đầu chỉ là học hỏi chị gái để may cho mình cùng người thân những trang phục thường ngày, sau đó Kỹ bắt đầu vẽ ra các những mẫu trang phục mình thấy thích. Dần dần anh say mê với công việc thiết kế thời trang lúc nào không hay. Cuối cùng, anh đã theo học ngành thời trang tại một trường đại học và quyết định "Đây sẽ là công việc mà tôi nguyện cống hiến suốt cuộc đời này".

3. Nguyễn Công Tín

5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve - ảnh 3

Không cần hoa mỹ để nói về niềm đam mê thời trang của bản thân, anh chàng sinh năm 1992 Nguyễn Công Tín chỉ có đôi lời giản dị: "Mình đến với cuộc thi Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012 là nhằm thử sức mình đến đâu và một phần cũng muốn có sự cọ xát thực tế, để rút ra những bài học đáng quý mà trong sách vở không hề có".

4. Phạm Hữu Sang

5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve - ảnh 4

Lúc nhỏ, Phạm Hữu Sang chỉ mong muốn sẽ trở thành kiến trúc sư trong tương lai. Hồi đó, anh chàng 25 tuổi này nghĩ thiết kế thời trang thật khó và chỉ dành cho con nhà giàu, trong khi điều kiện của cậu hoàn toàn không cho phép. Nhưng có thể nói, 2 nhà thiết kế Trương Thanh Long và Công Trí đã là những người khiến anh phải thay đổi suy nghĩ. Cuối cùng, anh từ bỏ đam mê "vẽ nhà cửa" của mình để quyết định học và theo đuổi ngành thiết kế thời trang.

5. Nguyễn Tuấn Hải

5 gương mặt nổi bật cuộc thi Belve - ảnh 5

Thời trang là niềm đam mê mà Nguyễn Tuấn Hải hướng tới. Hải muốn mang những sáng tạo của mình đến cho phái đẹp giúp họ quyến rũ, sang trọng hơn. Đến với cuộc thi Belve, Hải chia sẻ, cậu thấy mình được thể hiện nhiều cảm xúc qua từng vòng, được sáng tạo thỏa thích như mình mong muốn.

NL

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet