5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc

Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy, sự khéo léo trong việc phối hợp hài hòa với phụ kiện sẽ giúp phái đẹp nổi bật và không hề lạc điệu giữa không gian đêm tiệc sang trọng.
5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc - ảnh 1
Hãy sẵn sàng cho dạ tiệc bằng chân váy bút chì và áo ba lỗ đính sequin màu vàng ánh kim lấp lánh. Thể hiện phong cách riêng bằng chiếc áo vest nâu khoác bên ngoài với đôi giày cao gót vàng ánh kim. Với phong cách này, bạn hãy chọn tông trang điểm ấm của màu tím cho môi và mắt.
5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc - ảnh 2
Tạo điểm nhấn cho chiếc váy quây đen bằng gam màu vàng ánh kim khi dự tiệc cocktail. Tăng sức hút cho phong cách này với chiếc ví và giày cùng tông. Thêm chiếc áo khoác đen với phần tay áo đính lông sang trọng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc - ảnh 3
Váy lông vũ kết hợp bodysuit và boot nhung cho bạn vẻ đẹp gợi cảm đầy khiêu khích. Hoàn hảo hơn khi đi cùng là áo vest đen, túi xách vuông và đôi hoa tai hình nút.
5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc - ảnh 4
Hãy sáng tạo với màu sắc từ những chiếc váy đính sequin lấp lánh. Bạn sẽ làm cho nhiều người bất ngờ bởi sự tinh tế và khéo léo khi làm mới những chiếc váy ôm bằng nhiều kiểu giày độc đáo với màu sắc nổi bật.
5 lời khuyên giúp bạn trở thành nữ hoàng dạ tiệc - ảnh 5
Nếu bạn là cô nàng cá tính và thích phong cách bụi phủi, hãy kết hợp chiếc áo thun ba lỗ với quần da đen. Sành điệu hơn khi đi cùng là áo khoác lửng vàng ánh kim. Phụ kiện phù hợp với phong cách này là những chiếc vòng tay, giày, túi xách đính đinh tán.

Trương Quốc Phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet