50 tập đoàn, công ty sẽ tuyển dụng hơn 1.500 sinh viên Đại học Huế

Hà Oai

Sáng 6/5, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2017 với chủ đề “Trao tự tin - Nhận cơ hội” cho hàng nghìn sinh viên.
50 tập đoàn, công ty sẽ tuyển dụng hơn 1.500 sinh viên Đại học Huế  - ảnh 1
BTC làm việc với các doanh nghiệp đến tham gia Ngày hội việc làm năm 2017.

Chương trình Ngày hội việc làm năm 2017 có gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với trên 1.500 chỉ tiêu, thuộc 30 chuyên ngành trường Đại học Nông Lâm Huế đạo tạo.

Trong đó, có một số tập đoàn, doanh nghiệp có chỉ tiêu tuyển dụng rất lớn như Cty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Tập đoàn CJ VINA, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai… với nhiều hình thức tuyển dụng như phỏng vấn trực tiếp, nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tuyến…

Phát biểu tại Ngày hội việc làm năm 2017, PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Huế (trưởng BTC Ngày hội việc làm năm 2017) cho biết, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là một yêu cầu rất lớn của gia đình, nhà trường và xã hội.

Vì thế, nhà trường tạo cơ hội cho sinh viên bằng việc tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2017 để sinh viên có dịp được trao đổi và việc làm từ các doanh nghiệp đến tham gia.

50 tập đoàn, công ty sẽ tuyển dụng hơn 1.500 sinh viên Đại học Huế  - ảnh 2
Nhiều sinh viên đang được trực tiếp phỏng vấn ngay tại trường.

Được biết, sau 3 năm liên tiếp tổ chức trường Đại học Nông Lâm Huế đã tạo cơ hội cho nhiều thế hệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường và giữ những chức vụ cao trong các doanh nghiệp lớn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet