6 thí sinh đạt giải thưởng tháng 7 Miss Photo 2017

ĐÔNG HƯỜNG

Buổi trao thưởng vòng Sơ khảo tháng 7 với chủ đề Màu Xanh lá - Miss Photo 2017 đã được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức trực tuyến chiều ngày 12/8, tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM.

Theo đó Ban giám khảo đã chọn được 6 thí sinh Miss Photo tháng 7/2017 gồm 4 thí sinh được Ban giám khảo bình chọn là: Nguyễn Thị Thúy Nga (SBD: 550, Quảng Bình), Nguyễn Như Quỳnh (SBD: 316, TP.HCM), Nguyễn Thị Thanh Trang (SBD: 653, TP.HCM), Ngô Đoàn Đoan Trinh (SBD:754, Nam Định) và 2 thí sinh có tổng số tin nhắn SMS cao nhất qua tổng đài 6572 là: Nguyễn Thị Khánh Linh (SBD: 609, Hà Nội), Nguyễn Thanh Trúc (SBD: 005, Long An).
Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Như Quỳnh (SBD: 316, TP.HCM) còn được Ban tổ chức trao danh hiệu Miss Màu Xanh lá - Miss Green.

Bà Nguyễn Thục Hạnh (phải) - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Miss Photo 2017 - trao thưởng cho thí sinh Nguyễn Như Quỳnh - Miss Màu Xanh lá

Tại buổi trao thưởng, bà Nguyễn Thị Thục Hạnh - Tổng Biên tập Báo PNVN, Trưởng Ban tổ chức Miss Photo 2017 - cho biết: “Báo PNVN cùng với các nhà tài trợ mong muốn rằng, trong quãng thời gian đồng hành cùng chương trình, các thí sinh Miss Photo sẽ có những trải nghiệm đặc biệt".

Khác với các cuộc thi sắc đẹp thông thường, trong suốt thời gian diễn ra Miss Photo 2017, Báo PNVN sẽ tổ chức các sự kiện, hoạt động nhằm trau dồi kỹ năng sống cho không chỉ các thí sinh mà còn đông đảo bạn đọc, để mỗi người tự tin trên hành trình tỏa sáng của riêng mình.

 Các thí sinh Miss Photo 2017 chụp hình lưu niệm

Hoạt động đồng hành trong tháng 8 sẽ là Ngày hội Mottainai 2017 “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” do Báo PNVN phối hợp cùng các Mạnh thường quân tổ chức ngày 13/8 tại Công viên văn hóa Đầm Sen, TP.HCM, nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. 

Tai nạn giao thông đang là vấn nạn khiến cho nhiều người Việt Nam tử vong hàng ngày. Đằng sau mỗi vụ tai nạn, những đứa trẻ, những người phụ nữ dù ít, dù nhiều đều phải chịu những thương tổn rất nặng nề.

Nguyễn Như Quỳnh - Miss Màu Xanh lá 

Vì thế, bà Nguyễn Thị Thục Hạnh nhấn mạnh: "Đồng hành cùng Mottainai 2017 sẽ là dịp để các thí sinh Miss Photo lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, tỏa sáng không chỉ nhan sắc mà cả lòng nhân ái".

TS Thẩm Hoàng Điệp - Trưởng Ban Giám khảo Miss Photo 2017 - cho rằng: "Tiêu chí của cuộc thi bao trùm lên tính cách của người phụ nữ mà hiện nay chúng ta muốn hướng tới: đẹp - thông minh - có phẩm chất tốt đẹp. Miss Photo tôn vinh cái đẹp nhưng ở chiều cao tối thiểu 1,58m là thí sinh đã có thể tỏa sáng, không nhất thiết phải cao trên 1,7m. Bởi vậy, các thí sinh hãy tự tin, cố gắng hoàn thiện mình để tỏa sáng. Tuy nhiên, để trở thành Miss Photo thì chắc chắn bạn phải là một người phụ nữ có trái tim nhân hậu".

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Quốc Huy nhận xét: "Với chủ đề Màu xanh lá, các thí sinh đã gửi về Ban tổ chức nhiều bộ hình rất đẹp, cuốn hút nên đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo khi chấm thi. Vì vậy mong rằng ở những tháng tiếp theo, ngoài việc chụp bộ ảnh theo chủ đề màu sắc của từng tháng thì các thí sinh có thể kể câu chuyện của mình thông qua bộ ảnh dự thi".

Miss Màu Xanh lá Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc: “So với một số thí sinh khác thì em lớn tuổi hơn, các bạn vừa trẻ trung, vừa năng động nên ban đầu em cũng hơi thiếu tự tin. Em rất bất ngờ khi mình được Ban tổ chức trao danh hiệu Miss Xanh lá. Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi”.

Chương trình Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh sẽ nhận ảnh dự thi của thí sinh đến hết ngày 31/10/2017.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet