7.000 người tham gia Đường chạy sắc màu tại Hà Nội

Xuân Phú

Lần đầu tiên, Đường chạy sắc màu - Color me run được diễn ra tại Hà Nội đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm trẻ trung, sôi động và rực rỡ sắc màu.
Chiều qua (26/9),  đã diễn ra Đường chạy sắc màu - Color Me Run 2015 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Đây là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối cộng đồng.
Lần đầu tiên Đường chạy sắc màu - Color Me Run được tổ chức tại Hà Nôi và là điểm đừng chân cuối cùng tại Việt Nam sau hành trình xuyên Việt từ TP. HCM (11/4) tới Đà Nẵng (27/6).
Tham gia sự kiện, các thành viên sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc vô cùng độc đáo. Tại các điểm mốc khác nhau, các vận động viên sẽ được tung phủ bột màu lên toàn bộ cơ thể nhằm đem đến cảm xúc độc đáo, mới lạ, đồng thời tạo nên những khoảnh khắc thư giãn hết mình cho những người tham gia chạy.
Một vận động viên đã chuẩn bị sẵn cho mình chiếc đầu sư tử để tránh bột màu.
Được biết,  Color Me Run được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu xuất phát từ Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Đây không phải là một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.
Các thành viên có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.
Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2014 tại TP. Hồ Chí Minh, Color Me Run đã thu hút hơn 6.800 người tham gia.
Nhiều em nhỏ cũng được gia đình cho tham gia vào ngày hội.
Phút thảnh thơi của 2 VĐV người nước ngoài.
Hai chị em gái người Nhật cũng theo mẹ tham gia ngày hội.
Bột màu được sử dụng trong sự kiện Color Me Run được pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận ATVS & TP từ Bộ Y Tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà bông.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet