8 điểm G của chàng có thể đạt tới "siêu đỉnh"mà nàng nên biết

Nam Khánh (tổng hợp)

Để "cuộc yêu" của mình thêm nồng nàn, các chị em có rất nhiều cách giúp chàng không chỉ đạt "đỉnh" mà còn kéo dài và mở rộng thời khắc vàng, lên tới "siêu đỉnh"

Môi, má, mũi
Khúc dạo đầu cho các cuộc “yêu” là một nụ hôn say đắm, sau đó là nhẹ nhàng hôn lên má, mũi của chàng. Lúc âu yếm, khi khiêu khích khiến chàng trở nên hưng phấn hơn rất nhiều.

Cổ, gáy, tai
Kế tiếp môi, má, mũi nụ hôn của bạn nên tiến xuống phần cổ, gáy và tai. Nụ hôn nhẹ nhàng lên gáy, sự mềm mại của đôi môi lướt qua vành tai khiến những điểm cực khoái của đàn ông được kích thích, chàng trở nên “phong độ” hơn rất nhiều so với việc bạn không khêu gợi, kích thích anh ấy.

 

Chạm đúng điểm G sẽ khiến nam giới đạt khoái cảm vượt trội. 

Ngực
Không chỉ có phụ nữ mới thích được hôn vào ngực, đàn ông cũng rất thích được như vậy. Ngực không phải là điểm nổi bật của cơ thể chàng nhưng đầu ngực là nơi có rất nhiều những dây thần kinh, được coi là điểm cực khoái của đàn ông khiến chàng ngây ngất khi được bạn hôn hay cắn nhẹ lên đầu ngực của anh ấy.

Bụng

Vùng bụng và rốn đặc biệt là vùng bụng dưới, khi được bạn đặt lên đó bằng những nụ hôn phớt, nhẹ nhàng. Chàng sẽ cực kỳ hưng phấn nếu được bạn âu yếm bằng những nụ hôn.

Đùi
Đùi trong hay đùi trên của chàng bạn cũng là những điểm nhạy cảm của chàng mà bạn không thể bỏ qua. Là nơi tập trung không ít các giây thần kinh cảm giác. Một nụ hôn hay cái vuốt ve, mơn trớn cũng khiến chàng trở nên sung sướng.

 

Hãy chạm vào những điểm cực khoái của chàng để khiến cuộc "yêu" thăng hoa.

Vùng nhạy cảm

Theo tiến sĩ Arlene Gildman thì vùng da nối giữa bìu và hậu môn có rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Chỉ cần ấn nhẹ vào vùng da này , chàng sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.

Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt được xem là điểm G của mọi quý ông, nó nằm trong hậu môn (cách khoảng 5cm) có một khối nhỏ bằng hạt lạc rất nhạy cảm, chỉ cần một lực ấn vừa đủ có thể khiến chàng đạt khoái cảm vượt trội

“Cậu nhỏ”

Đây là bộ phận nhạy cảm quan trọng và là điểm cực khoái của đàn ông luôn khiến chàng dễ dàng lên đỉnh nhất. Sự vuốt ve, mơn trớn hay nụ hôn phớt nhẹ nhàng cũng đủ khiến chàng hừng hực lửa yêu.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet