8 điều về sex bạn nên học hỏi ở các cặp đồng tính nữ

Theo Sức khỏe & Đời sống

Theo một nghiên cứu mới gần đây, những người đồng tính nữ đạt cực khoái nhiều hơn so với phụ nữ bình thường. Vậy nên, phải chăng chúng ta có nên học hỏi cách “yêu” của họ để đạt được cực khoái như mong đợi?

Dưới đây là những bí quyết riêng của người đồng tính nữ nói về “chuyện ấy”.

1. Hãy ra khỏi chiếc giường ngủ

Ghế, quầy bếp, hay xe hơi… là những nơi tuyệt vời cho bạn “yêu” chứ không nhất thiết là chiếc giường ngủ của bạn.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng rất nhiều người không nhận thấy để ra khỏi chiếc giường của mình. Bạn nên thử thay đổi điều này.

2. Tạo một playlist các bản nhạc gợi cảm cho cả hai bạn

Theo Lori (30 tuổi), một đồng tính nữ, cho biết “Tôi và bạn gái tôi thích những bản nhạc gợi cảm và du dương, thậm chí chúng tôi có riêng một album cho mình.

Những bản nhạc này thực sự giúp cho chúng tôi thiết lập được sự kết nối tâm trạng hoàn hảo với nhau.”

3. Hãy chú ý nhiều hơn đến tất cả mọi thứ bạn đời không nói ra

Dù không được nói ra nhưng ai cũng có những tín hiệu không lời riêng của mình, thật tinh tế và biết truyền cảm hứng nếu như chúng ta đọc được những thông điệp đó từ đối tác của mình. Qua đó, chúng ta biết cách tương tác với nhau.

Thậm chí bạn sẽ biết được đối tác của mình có đang thực sự sẵn sàng cho “chuyện yêu” hay chưa, mọi việc không ép buộc sẽ trở nên đáng trân trọng hơn. Đó là điều các chàng trai, cô gái đều nên học phụ nữ lesbian.

4. Hãy hỏi bạn đời của mình những điều họ thực sự thích

Cái này nên lưu ý các chàng trai. Bởi phụ nữ luôn muốn cho đối tác của mình biết những gì họ thích, họ sẽ thực sự hạnh phúc nếu được ghi nhận điều đó.

Đó là cách để hiểu những người phụ nữ và chiều chuộng họ trong “cuộc yêu”.

5. Hãy hỏi xem có thể chạm vào cô ấy

Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì một người phụ nữ thích vì cô ấy thực sự luôn sẵn sàng để bạn chạm vào cơ thể sexy của cô ấy với một lời đề nghị lịch thiệp mà vô cùng gợi cảm.

6. Không chỉ có âm vật là vùng nhạy cảm

Rất nhiều người “mắc kẹt” vào cái quan điểm vùng nhạy cảm nhất mà tập trung quá vào “cô bé” mà không quan tâm rằng phụ nữ có rất nhiều vùng nhạy cảm khác.

Vì vậy, hãy tìm hiểu và quan tâm cả những vị trí khác trên cơ thể của nàng, thậm chí bạn còn đạt được trạng thái hưng phấn tuyệt vời hơn mà chưa từng biết đến.

7. Chia sẻ cả những mong muốn của chính mình

Cũng không chỉ hỏi các cô gái họ muốn gì mà cả các chàng trai cũng nên tự nói lên mong muốn của mình. Và ngược lại.

Bởi vì cả hai bạn đều là những người có khả năng tình dục tuyệt vời, chỉ cần chia sẻ những mong muốn của nhau cả hai bạn sẽ khám phá và đạt đỉnh cao của nghệ thuật tình dục.

Đó là cách các cô gái đồng tính yêu nhau mà họ không thể tách rời nhau khi đã tìm được một nửa đích thực của đời mình.

8. Không nên đặt áp lực vào một thời điểm cố định cho sex

Đừng nên nghĩ rằng chỉ có buổi tối, sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, bạn lên giường mới là thời điểm của sex.

Tại sao không phải là một sáng cuối tuần, một buổi trưa vui vẻ hay thậm chí lúc cô ấy đang nấu bữa tối hay tắm trong bồn…

Và tuyệt vời hơn hết là lúc hai người đang dốc bầu tâm sự, chính là lúc chúng ta đang thả hồn vào nhau, sẽ ý nghĩa hơn nếu kết thúc cuộc trò chuyện bằng một “cuộc chiến” tình ái.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet