80 lượng vàng biến mất bí ẩn trong đêm

Nguyễn Cường

Dù khóa kín cửa vào tối hôm trước nhưng buổi sáng hôm sau chủ tiệm vàng tá hỏa khi phát hiện gần 80 lượng vàng đã “không cánh mà bay”.

Sự việc được dự đoán xảy ra trong khoảng thời gian từ 19h ngày 22/10 đến 6h ngày 23/10 tại tiệm vàng Tân Hòa Hưng, tại số 2A chợ Xóm Củi, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM.

80 lượng vàng biến mất bí ẩn trong đêm - ảnh 1
Hiện trường vụ việc đang được cơ quan điều tra khám nghiệm

Theo ông Lê Văn Minh – chủ tiệm vàng thì trước khi rời tiệm vào 19h ngày 22/10 để về ông đã kiểm tra và khóa rất kỹ các cửa của gian hàng. Tuy nhiên vào sáng nay, ngày 23/10 khi ông cùng con gái tới mở cửa thì phát hiện toàn bộ số vàng trưng bày tại 2 tủ trưng bày bao gồm dây chuyền, nhẫn, lắc… với trị giá khoảng 80 lượng đã biến mất.

Ngay lập tức sự việc đã được báo cơ quan điều tra công an quận 8, tới 10h30 cùng ngày hiện trường vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng phong tỏa để tiến hành khám nghiệm.

Theo ông Minh thì thời gian ông tới mở cửa mọi thứ vẫn bình thường, cánh cửa vẫn đóng và không hề có dấu hiệu cậy phá. Dù cửa hàng có đặt camera an ninh nhưng do buổi tối chợ cắt điện nên camera này không hoạt động.

Theo quan sát, tiệm vàng Tân Hòa Hưng nằm trong khu vực có khoảng 10 tiệm vàng khác, với diện tích khoảng 30 mét vuông và có cửa cuốn bằng thép. Tại tủ trưng bày nhiều khay hàng bị xáo trộn, trong khi đó các bức tranh dát vàng treo trên tường vẫn còn nguyên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet