80 tập phim truyền hình ký sự về biển đảo Việt Nam

Đông Hường

Ngày 16/7, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát công bố đồng hành cùng dự án truyền hình ký sự “Khám phá biển đảo quê hương cùng văn nghệ sĩ”.

Dự án này do báo Bình Dương khởi xướng, dự kiến sẽ phát sóng trên 18 kênh truyền hình để phục vụ đông đảo khán giả cả nước.

Dự án có 80 tập phim, thời lượng mỗi tập 15 phút, được thực hiện tại 28 tỉnh thành có biển, bắt đầu từ tỉnh Kiên Giang, Cà Mau cực Nam Tổ quốc đến rừng Dương Trà Cổ Quảng Ninh. Mỗi tập phim được thể hiện đan xen các yếu tố về truyền thống lịch sử, văn học nghệ thuật, tiềm năng lợi thế, triển vọng phát triển kinh tế ở từng địa phương.

Nghệ sĩ Trung Dân đánh giá cao chương trình ký sự về biển đảo quê hương 

Sự tham gia, đồng hành của đội ngũ văn nghệ sĩ trong loạt ký sự này góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng, hấp dẫn của các tập phim. Với việc góp phần tuyên truyền về biển đảo, tạo thêm tình cảm gắn bó, tình yêu và niềm tự hào, cùng chung trách nhiệm bảo vệ biển đảo quê hương, gìn giữ toàn vẹn lãnh thổ đất nước… ký sự hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm truyền hình có giá trị và ý nghĩa.

Không chỉ là đơn vị tài trợ chính cho chương trình ký sự truyền hình “Khám phá biển đảo quê hương cùng văn nghệ sĩ”, trong những năm qua Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát còn tích cực tham gia nhiều chương trình ý nghĩa hướng về biển đảo như trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho quân dân ở quần đảo Trường Sa, tặng quà cho con em chiến sĩ Hải quân Vùng 4…

Đội ngũ thực hiện chương trình ký sự ra mắt tại buổi họp báo

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 chia sẻ: “Tự hào là một thương hiệu Việt góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước - hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Thông qua việc đồng hành cùng 80 tập phim trong chương trình Ký sự, chúng tôi mong muốn cùng đội ngũ văn nghệ sĩ khám phá những vùng đất tươi đẹp, ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và ghi lại những cảm xúc của những nghệ sĩ với tình yêu đất nước, với biển đảo quê hương”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet