9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại

Đỗ Quyên

AK-47, giáo hay Boomerang của thổ dân châu Úc là những loại vũ khí lợi hại trong lịch sử phát triển của loài người.
9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 1

Walther PPK là loại súng mà cảnh sát và quân đội của Đức thời Hitler rất “ưa chuộng”.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 2

Súng bắn tỉa là loại súng chuyên dụng cho việc bắn các mục tiêu ở khoảng cách xa với độ chính xác cao, thường sử dụng trong lĩnh vực quân sự hoặc khi thi hành nhiệm vụ. Súng này có thể bắn được xa hàng km trong những trường hợp đặc biệt.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 3

Boomerang là thứ vũ khí độc đáo có hình chữ V. Loại vũ khí này do thổ dân châu Úc chế tạo và sử dụng. Tuy nó thô sơ nhưng hiệu quả rất cao. Khi được phóng đi nó có thể tạo ra trong không khí những đường đi rất phức tạp và nếu không trúng đích, nó sẽ quay trở lại chân người ném. Boomerang từng làm cho các nhà khoa học phải kinh ngạc vì tính năng của nó.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 4

Máy bắn đá là loại vũ khí thời cổ. Theo các nhà nghiên cứu, máy bắn được phát minh năm 399 trước công nguyên. Hiện còn nhiều tranh cãi lịch sử về máy bắn đá.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 5

Giáo là loại vũ khí thô sơ, có kích thước từ 3 đến 6m. Loại vũ khí này dùng để tấn công kẻ thù phía trước mặt nhưng không tấn công được kẻ thù từ hai bên và phía sau.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 6

Cung tên là loại vũ khí thô sơ, bắn mục tiêu ở tầm ngắn.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 7

Súng Thompson hay còn gọi là súng Tommy được các băng nhóm ở Mỹ sử dụng rất nhiều trong những năm 1920. Sức mạnh hủy diệt của nó khiến nó trở thành một trong những loại vũ khí “nổi tiếng” trong lịch sử loài người.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 8

AK – 47 trở thành một trong máy giết người hủy diệt nhất trong lịch sử loài người. Loại súng này do Mikhail Kalashnikov (người Nga) phát minh ra trong giai đoạn Thế chiến II.

9 loại vũ khí lợi hại nhất mọi thời đại - ảnh 9

Cơ thể người và bộ não: Loại vũ khí vô cùng lợi hại đó là bộ não thông minh và cơ thể con người. Khi đối mặt với kẻ thù, bộ não nhanh nhạy sẽ chỉ huy cơ thể để tự vệ và tấn công kẻ thù.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet