9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012

Trong năm 2012, bất chấp khủng hoảng kinh tế, nhiều hãng vẫn tung ra những sản phẩm mạ vàng rất xa xỉ trên thị trường như lá bài, máy hút bụi, thẻ Visa…

1. Lá bài mạ vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 1

Mở đầu danh sách là lá bài được mạ vàng của hãng Amrapali. L á bài này được tung ra trong buổi biểu diễn nhạc quảng bá sản phẩm của công ty. Được bọc trong chiếc hộp gỗ sang trọng có lớp nhung đỏ, những lá bài này trông thật sự cuốn hút, và hoàn toàn phù hợp với sự kiện này vì nó mang một mục đích nhất định.

2. Thẻ visa vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 2

Tiếp theo là tấm visa bằng vàng nguyên chất. Chỉ có 100 tấm visa như thế này được tung ra nhằm giới thiệu sản phẩm. N hững tấm thẻ này thực sự chỉ dành cho những khách hàng cực kì giàu có. Tấm thẻ còn được nạm 26 viên kim cương tổng cộng 0,17 k ara .

3. Bồn tắm mạ vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 3

Bồn tắm của Devon & Devon là công trình hoàn toàn làm bằng tay với lá vàng tinh khiết, khiến bạn có cảm giác như một công chúa khi ngâm mình trong đó.

4. Ly thủy tinh vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 4

Nếu không thích tắm trong vàng, thì đây là một sản phẩm sáng tạo đáng ngạc nhiên. Aurum 79 là một ly nước thủy tinh được trang trí với vàng nguyên chất và 113 hạt kim cương, trữ được 0,5 lít nước nóng thuần khiết.

5. Bánh gạo mạ vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 5

Tính tới thời điểm này, bánh gạo có lẽ là sản phẩm mạ vàng kỳ cục và thừa thãi nhất . Đây là ý tưởng của m ột nhà hàng ở Bangalore . Họ muốn tung ra cuộc chiêu đãi vàng tinh khiết này và bạn chỉ phải trả một đồng Rupees bằng vàng cho “bữa ăn” này.

6. Lông mi vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 6

Tiến xa hơn nữa về mức độ xa xỉ là lông mi giả mạ vàng của hãng Dior. Ngoài việc được mạ một lớp vàng mỏng , cặp my này còn được trang trí bởi những hạt pha lê Swarovski xa xỉ đủ để khiến mắt bạn có được những cái chớp đầy quý phái.

7. Khẩu súng mạ vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 7

Khẩu AK47 này được mạ vàng phần vỏ bên ngoài.

8. Cổng USB vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 8

Nếu những sản phẩm nêu trên chưa đủ khiến bạn phải xú y t xoa, thì cổng usb 16GB mạ vàng sẽ thu hút sự hiếu kì của bạn , nhất là những tín đồ công nghệ.

9. Máy hút bụi mạ vàng

9 sản phẩm mạ vàng xa xỉ nhất năm 2012 - ảnh 9

Cuối danh sách là máy hút bụi mạ vàng 24k trị giá triệu đô của h ãng GoVaccum. C hỉ có 100 sản phẩm loại này được tung ra thị trường. Đây cũng là sản phẩm lập kỉ lục có giá cao nhất trong danh sách.

Phong Lâm

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet