9X vừa ra tù lại gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy

Trần Nghị

Lợi dụng sơ hở của các chủ xe máy, Kiên và Sự đã dùng vam để phá khóa, thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) gây hoang dư luận.
 9X vừa ra tù lại gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy - ảnh 1
Đối tượng Kiên và Sự tại cơ quan công an (Ảnh. CQCA cung cấp)

Ngày 18/4, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Văn Kiên (SN 1992) trú xã Thịnh Lộc, huyện Hậu Lộc và Quách Văn Sự (SN 1996, trú xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, từ đầu năm 2017 đến khi bị bắt 2 đối tượng, Kiên và Sự đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 9X vừa ra tù lại gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy - ảnh 2
Hai chiếc xe máy mà Kiên và Sự đã trộm cắp.(Ảnh. CQCA cung cấp)

Trước đó, vào ngày 14/4, lợi dụng sơ hở của khách khi dựng xe trước cửa hàng tạp hóa ở thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, các đối tượng đã dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoằng Hóa đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Qua nắm bắt tình hình, rà soát các đối tượng nghi vấn, cơ quan điều tra đã xác định được 2 đối tượng Nguyễn Văn Kiên và Quách Văn Sự chính là thủ phạm gây ra vụ trộm trên và đã tiến hành bắt giữ.

Được biết, đây là 2 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp và vừa ra tù vào cuối năm 2016.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Hoằng Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet